• Wed. Aug 17th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Kiatisak tiết lộ cách HAGL hồi sinh Văn Toàn, thầy của Tiến Linh quyết thay Tây

Byadmin

Jul 20, 2022

Mở đầu phần họp báo, HLV Kiatisak cho biết: “Trước trận đấu chúng tôi nói với các cầu thủ đây sẽ là trận đấu không hề dễ dàng. Các cầu thủ tuân thủ kỷ luật để giành kết quả tốt. Khi bị gỡ 1-2, HAGL cũng bị áp lực nhưng cuối cùng bảo toàn được chiến thắng. Tôi xin cảm ơn toàn đội.

Văn Toàn tập luyện dứt điểm với tôi hàng ngày, chúng tôi muốn gây áp lực cho cầu thủ ở hàng tấn công để ghi bàn. Khi trao băng đội trưởng, tôi cũng muốn đặt thêm trách nhiệm cho Toàn, tôi cũng thường xuyên nói rằng đội bóng ưu tiên giành 3 điểm, ai ghi bàn không quan trọng”.

Lại một trận nữa HAGL chiến thắng dù không có Công Phượng đang đau gối. HLV Kiatisak cho biết: “Công Phượng là cầu thủ chủ chốt của HAGL. Vắng cậu ấy tôi cũng lo lắng, rất may tuyến giữa có nhiều cầu thủ thay thế và hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Kiatisak tiết lộ cách HAGL hồi sinh Văn Toàn, thầy của Tiến Linh quyết thay Tây - ảnh 1

Văn Toàn vượt qua thủ môn Đức Cường của CLB Bình Dương

Minh TRần

Nếu vắng Công Phượng mà đội bóng không giành kết quả tốt thì cũng áp lực cho Phượng, cậu ấy cần yên tâm dưỡng thương để có thể trở lại sớm nhất cùng đội bóng”.

Về phần mình, HLV Đặng Trần Chỉnh tiếc nuối khi CLB Bình Dương không thể tận dụng áp lực trong hiệp 2 để có thêm ít nhất 1 bàn thắng gỡ hòa trước HAGL.

Cựu danh thủ Cảng Sài Gòn chia sẻ: “Các cầu thủ HAGL chơi rất tốt trong hiệp 1. BHL có nói trước với các cầu thủ về điều này nhưng cả đội không kiểm soát được. Sang hiệp 2 chúng tôi chơi tốt hơn rồi gỡ được một bàn nhưng rất tiếc không ghi được thêm.

Kiatisak tiết lộ cách HAGL hồi sinh Văn Toàn, thầy của Tiến Linh quyết thay Tây - ảnh 2

Văn Toàn mở hàng tài khoản V-Leaugue 2022 bằng 1 cú đúp

Minh Trần

Nếu Tống Anh Tỷ tiếp tục thể hiện như vậy thì tôi sẽ dần cho đá chính. Vấn đề là đội bóng hiện không có cầu thủ cầm trịch tuyến giữa, điều này khiến chúng tôi gặp khó khăn trong những trận đấu vừa qua.

Còn về lý do tôi thay Tiến Linh là vì cậu ấy bị đau háng. Chúng tôi có những ngày nghỉ để thay thế cầu thủ, tìm những sự thay thế tốt nhất, đặc biệt là ngoại binh của CLB Bình Dương.

Các bạn thấy rồi đấy, 2 ngoại binh của chúng tôi chỉ chơi trung bình. Tầm ảnh hưởng của họ với đội bóng không nhiều như màn trình diễn hôm nay trước HAGL”, ông Chỉnh cho biết.

Tin liên quan