• Thu. Feb 2nd, 2023

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Kiatisak và HAGL khai xuân với nhà tài trợ mới

Byadmin

Jan 25, 2023
Kiatisak và HAGL khai xuân với nhà tài trợ mới - ảnh 1

Châu Ngọc Quang và HLV Kiatisak

HAGL đã chia tay một loạt trụ cột như Văn Toàn, Công Phượng, Xuân Trường, Hồng Duy, Văn Thanh… nhưng HLV Kiatisak đã đồng ý gia hạn 2 năm hợp đồng với khẳng định sẽ kiên trì chiến lược phát triển cho đội bóng.

Bước vào mùa giải mới, HAGL đã đón nhận những người con xa xứ trở về sau khi đã trưởng thành nhờ cho mượn ở các CLB Hải Phòng, đội Công an Nhân dân (vô địch hạng Nhất 2022)…

Có thể kể tên Châu Ngọc Quang, Dụng Quang Nho, Đinh Thanh Bình, Lê Minh Bình, Nguyễn Thanh Sơn… hay chân sút trẻ được mệnh danh là “Vua giải trẻ” Nguyễn Quốc Việt mượn từ lò Nutifood.

Kiatisak và HAGL khai xuân với nhà tài trợ mới - ảnh 2

Tuấn Anh ở lại sẽ là chỗ dựa cho những cầu thủ trẻ và mới của HAGL

Những gương mặt này sẽ kết hợp với dàn cầu thủ bộ khung còn lại như Tuấn Anh, Minh Vương, Tuấn Linh, Văn Sơn, A Hoàng, Bảo Toàn, Washington Brandao… hứa hẹn sẽ giúp duy trì lối chơi phối hợp nhóm nhỏ, kỹ thuật sở trường.

Ngoài ra, sự bổ sung của những cầu thủ chất lượng từ bên ngoài như Lê Văn Đại, Trần Đình Bảo, Pape Diakite, Oliveira… cũng hứa hẹn sẽ tạo ra sức bật mới, giúp HLV Kiatisak có thêm nhiều sự lựa chọn.

Đó sẽ là “chất hồ” trong tay HLV Kiatisak, trong thời điểm HAGL nhận được gói tài trợ từ nhãn hàng nước giải khát đến từ Thái Lan, Dù vẫn còn tranh chấp quyền lợi với VPF thì rõ ràng các cầu thủ HAGL khá phấn khởi trong ngày tập khai xuân Quý Mão, với thương hiệu mới trên ngực áo.

Tin liên quan