• Tue. May 17th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Kiếm 2 tỉ mỗi tháng, YouTuber Cris Phan tiết lộ từng có gia cảnh khốn cùng

  Byadmin

  Jan 19, 2022

  Trong video tự truyện, streamer Cris Phan lần đầu hé lộ góc khuất cuộc đời đằng sau cuộc sống sung túc, thu nhập hàng tỉ đồng từ YouTube. Anh cho biết tuổi thơ của mình là những chuỗi ngày u ám, sống trong rụt rè, mặc cảm.

  Cris Phan bộc bạch: “Khi mẹ sinh tôi ra, gia đình nghèo đến mức không có tiền để đưa mẹ đến bệnh viện. Suốt những năm tháng tuổi thơ, tôi đã quen với cảnh túng thiếu”.

  Sự thật về con người Cris Phan lần đầu được chính chủ hé lộ trong video tự truyện

  Cris Phan tiết lộ cả gia đình phải bỏ quê Kiên Giang lên TP.HCM “cầu thực” khi anh chưa đầy một tháng tuổi. Cả nhà sống chen chúc trong căn nhà thuê cũ kỹ, chật hẹp nằm trong một con hẻm đầy rẫy tệ nạn ở quận 8.

  Cũng vì môi trường sống tạp nên mẹ nam YouTuber cấm con trai ra đường và giao du với bạn bè cùng khu. Kể từ đó, Cris từ một cậu bé hồn nhiên dần trở nên khép mình, không có nổi một người bạn hàng xóm, đến trường cũng ít tiếp xúc với ai.

  Cris Phan thú nhận giai đoạn này đã ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống tinh thần của mình khi trưởng thành. Sau này, anh dần cởi mở hơn nhưng vẫn không thoát khỏi cảm giác đơn độc, cô lập một thời. Sau những video hài hước là một Cris Phan lặng lẽ, khá đơn độc ở đời thường.

  Cris Phan từng có chuỗi ngày lớn lên trong hoàn cảnh khó ai ngờ

  Một trong những biến cố ảnh hưởng sâu sắc nhất đến con người Cris Phan chính là cuộc hôn nhân rạn nứt của cha mẹ anh. Hai người “đường ai nấy đi” khi YouTuber sinh năm 1993 mới bước vào lớp 6.

  Sự kiện này càng khiến anh thu mình lại, khao khát hạnh phúc gia đình trọn vẹn ở tuổi 11. Từ đó, anh buộc phải trưởng thành trước tuổi. Cris Phan bắt đầu học cách tiết kiệm, tích góp tiền bạc để phụ giúp gia đình.

  So với hiện tại, nam streamer bày tỏ hạnh phúc khi đã “yên bề gia thất”, có mái ấm viên mãn. Anh tâm sự: “Bên cạnh tôi giờ đã có gia đình nhỏ, và trong gia đình nhỏ đó cũng có các bạn, những người đã yêu thương, ủng hộ tôi trong suốt thời gian vừa qua, đã giúp tôi tìm thấy hình ảnh vui vẻ hồn nhiên của mình như ngày đầu”. Thông qua video, Cris Phan cũng hi vọng fan đừng nản lòng với những khó khăn trước mắt, hãy tích cực và nỗ lực không ngừng để hoàn thiện bản thân.

  Cris Phan là một trong những YouTuber chuyên về game có lượng người theo dõi đông đảo. Anh từng vào top 10 nhà sáng tạo YouTube nổi bật nhất năm 2021. Theo chuyên trang thống kê Social Blade, trung bình mỗi tháng, anh có thể kiếm hơn 100.000 USD (tương đương hơn 2,3 tỉ đồng). Bên cạnh đó, nam streamer còn lấn sân sang diễn xuất khi góp mặt trong nhiều dự án điện ảnh, web drama…

  Cris Phan cho hay sẽ thử sức trong các vai trò khác nhau như làm producer, đạo diễn… với mong muốn tạo ra những sản phẩm nghệ thuật nghiêm túc chứ không chỉ đơn thuần là một YouTuber hay Content Creator (nhà sáng tạo nội dung). Video tự truyện chia sẻ về tuổi thơ cũng là sản phẩm đầu tay do Cris Phan thực hiện dưới vai trò producer kiêm đạo diễn.

  Tin liên quan