Kiện con trai, con dâu vì không có cháu bế

Ấn ĐộMột cặp vợ chồng lớn tuổi kiện con trai và con dâu, yêu cầu họ sinh con trong vòng một năm hoặc trả 675.000 USD.

“Chúng tôi muốn có cháu trai hay cháu gái trong một năm hoặc tiền bồi thường, vì tôi đã dành tiền kiếm được cả đời để cho con trai mình học”, Sanjeev Ranjan Prasad, cựu quan chức chính phủ Ấn Độ 61 tuổi, cho biết ngày 12/5.

Prasad nói đây là vấn đề nhạy cảm đối với ông và vợ là bà Sadhana Prasad, khẳng định họ không thể đợi cháu nội lâu hơn nữa. Ông Prasad cho biết đã chi khoảng 47.300 USD cho con trai học làm phi công tại Mỹ.

Sanjeev Ranjan Prasad (trái) và vợ là Sadhana Prasad (phải) trong ảnh chụp ngày 12/5. Ảnh: AP.

Sanjeev Ranjan Prasad (trái) và vợ là Sadhana Prasad (phải) trong ảnh chụp ngày 12/5. Ảnh: AP.

“Vấn đề chính là ở độ tuổi này chúng tôi cần cháu, song con trai và con dâu lại không nghĩ cho chúng tôi”, ông Prasad nói. “Chúng tôi cho cháu kết hôn với hy vọng có được niềm vui khi trở thành ông bà. Con trai chúng tôi đã kết hôn được 6 năm. Chúng tôi có cảm giác như chẳng có gì dù có mọi thứ”.

Truyền thông đưa tin tòa án chấp nhận đơn kiện của ông bà Prasad và dự kiến mở phiên tòa vào ngày 16/5 tại Haridwar, thành phố phía bắc bang Uttarakhand.

Ông Prasad nói vợ chồng ông rất yêu trẻ em. “Chúng tôi không nhận được tình cảm nơi mà chúng tôi mong muốn nhất”, ông Prasad nói. “Tôi cảm thấy rất không may”.

Nguyễn Tiến (Theo NY Post)