• Wed. Jul 6th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Kiều Minh Tuấn đóng cảnh hôn Thu Trang

  Byadmin

  Jan 13, 2022

  Diễn viên Kiều Minh Tuấn hôn Thu Trang trong lần đầu đóng cặp ở “Chìa khóa trăm tỷ” – phim hài ra mắt dịp Tết Nhâm Dần.

  Trailer "Chìa khoá trăm tỷ"

  Trailer “Chìa khoá trăm tỷ” – phim ra mắt ngày 1/2 (mùng một Tết Nhâm Dần). Video: Lotte

  Trailer hé lộ mối quan hệ của đôi nhân vật chính – Phan Thạch (Kiều Minh Tuấn) và Mai (Thu Trang). Sau bị băng đảng giang hồ thanh toán nội bộ, nhân vật nhập viện, tỉnh dậy song mất trí nhớ. Anh vướng vào mối quan hệ phức tạp với Mai – một phụ nữ độc thân. Khi chuyện tình dần đậm sâu, Thạch nhớ lại cuộc sống trước kia và nhận ra họ quá khác biệt.

  Thu Trang nói lúc nhận kịch bản, diễn viên bất ngờ, tưởng đạo diễn gửi nhầm khi đề nghị mình đóng cặp với Kiều Minh Tuấn. Ngoài đời, cả hai là chị em đồng nghiệp thân thiết. Nghệ sĩ nhận lời vì muốn thử một vai diễn với màu sắc mới mẻ. Cảnh Mai và Thạch hôn nhau – một trong những phân đoạn then chốt của phim – được quay lúc bốn giờ sáng. Thu Trang nói: “Chúng tôi diễn khá ăn ý, cộng thêm việc đã tập luyện các động tác, thoại trước đó nên hoàn thành cảnh quay nhanh chóng”.

  Dự án là phim thứ chín Kiều Minh Tuấn, Thu Trang đóng chung, sau các phim Nắng (2016), 789 Mười (2018), Tiệc trăng máu, Chị Mười Ba 2 (2020)… Ở phim gần đây nhất – Chị Mười Ba 2, họ đối đầu nhau khi đóng thủ lĩnh của hai băng đảng.

  Phân cảnh lãng mạn của Kiều Minh Tuấn, Thu Trang trong phim. Ảnh: Orange Films

  Phân cảnh lãng mạn của Kiều Minh Tuấn, Thu Trang trong phim. Ảnh: Orange Films

  So với Chị Mười Ba 2 – phim đạt hơn 100 tỷ đồng của Thu Trang, ở tác phẩm mới, đạo diễn Võ Thanh Hòa tăng cường chất hành động xen lẫn tình tiết gây cười. Anh chọn Kiều Minh Tuấn và Thu Trang đóng chính do hợp tác với họ đã lâu. Đạo diễn nói: “Họ đều là người anh, chị thân thiết với tôi ngoài đời. Vì quá hiểu nhau rồi, quá trình quay phim diễn ra khá thuận lợi”.

  Thu Trang sinh năm 1984, bắt đầu nghề diễn với vai trò nghệ sĩ hài. Sau thời gian đóng phim truyền hình, chị tham gia các tác phẩm điện ảnh như Để mai tính 2 (2014), Trúng số (2015), Em là bà nội của anh (2015), Nắng 1 2 (2016-2017), 798 Mười (2017), Tiệc trăng máu (2020)… Nghệ sĩ kết hôn diễn viên Tiến Luật năm 2011, có một con trai.

  Kiều Minh Tuấn sinh năm 1988 tại Vũng Tàu, có vai diễn đầu trong Bụi đời Chợ Lớn. Sau đó, anh gây chú ý khi đóng Scandal: Hào quang trở lại (2014), Em chưa 18 (2017), Tiệc trăng máu (2020)…

  Tam Kỳ