• Fri. Aug 12th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Kim Duyên đoạt Á hậu 2 Miss Supranational

Byadmin

Jul 15, 2022

Ba LanKim Duyên đoạt kết quả Top 3 chung cuộc, xếp sau người đẹp Nam Phi, Thái Lan ở chung kết Miss Supranational 2022, tối 15/7.

Cô được Miss Supranational 2021 Chanique Rabe trao vương miện tiara và hoa. Trong đêm thi, Kim Duyên lần lượt trải qua các phần trình diễn áo tắm, dạ hội, hùng biện, ứng xử. Đến nay, cô là thí sinh Việt Nam đoạt thành tích cao nhất trong lịch sử Miss Supranational. Tân hoa hậu cuộc thi là Lalela Mswane – người đẹp Nam Phi.

Khoảnh khắc Kim Duyên nhận danh hiệu Á hậu 2 Miss Supranational. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Khoảnh khắc Kim Duyên nhận danh hiệu Á hậu 2 Miss Supranational. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Cô tên đầy đủ Nguyễn Huỳnh Kim Duyên, sinh năm 1995, quê Cần Thơ. Năm 2019, cô là á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, sau đó thi Miss Universe 2021, vào Top 16 chung cuộc. Kim Duyên có ba tuần đồng hành cùng Miss Supranational 2022.

Kim Duyên ứng xử top 5 ở Miss Supranational

Kim Duyên ứng xử top 5. Video: Miss Supranational

Tại đêm chung kết, Kim Duyên được MC xướng tên đầu tiên vào top 5, cùng các người đẹp Thái Lan, Nam Phi, Indonesia, Venezuela. Các thí sinh nhanh chóng bước vào phần thi ứng xử. Kim Duyên bốc thăm trúng câu hỏi có nội dung: “Theo bạn việc tìm kiếm và cố gắng vươn đến sự hoàn hảo là điều tích cực hay tiêu cực?”. Cô trả lời: “Theo tôi, mọi thứ đều có hai mặt. Tôi tin rằng việc cố gắng vươn tới sự hoàn hảo là điều tích cực nếu chúng ta thực sự tin vào nó. Giống như tôi vậy – luôn tin vào bản thân, cố gắng hết mình mỗi ngày để trở thành phiên bản hoàn thiện hơn”.

Kim Duyên vào top 5 Miss Supranational

Khoảnh khắc Kim Duyên được MC xướng tên vào top 5. Video: Miss Supranational

Cô còn được xướng tên đầu vào Top 12. Tại đây, người đẹp diễn trang phục dạ hội cắt xẻ, chất liệu xuyên thấu, đính đá do Lê Thanh Hòa thực hiện. Cô trang điểm son đỏ, để tóc xoăn tự nhiên. Trên nền nhạc du dương của vĩ cầm, người đẹp thể hiện bước đi uyển chuyển. Kim Duyên còn tham gia phần thi hùng biện trong 20 giây. Trước câu hỏi: “Bạn sẽ làm gì nếu đăng quang cuộc thi năm nay?”. Cô nói: “Nếu trở thành người chiến thắng tối nay, tôi sẽ không chỉ vươn sức ảnh hưởng trong nước mà còn toàn thế giới. Việc trở thành tân hoa hậu cho phép tôi có thể hỗ trợ các trẻ em Việt Nam và toàn cầu, giúp các em theo đuổi ước mơ”.

Kim Duyên thi hùng biện ở chung kết Miss Supranational 2022

Kim Duyên thi hùng biện ở chung kết. Video: Miss Supranational

Cô và 68 thí sinh mở đầu đêm thi bằng màn xuất hiện trên nền nhạc sôi động. Sau đó, các thí sinh có khoảng 15 giây giới thiệu bản thân, quê hương. Kim Duyên bước ra gần cuối với trang phục hở eo. Tiếp đó, cô trình diễn “Trang phục dân tộc” qua thiết kế Hùng ca biển cả do Lê Long Dũng, Thân Nguyễn An Kha thực hiện, nặng 30 kg. Người đẹp cùng các thí sinh sau đó có màn đồng diễn trang phục áo tắm trước khi được gọi tên vào top 24.

Khoảnh khắc Kim Duyên được gọi tên vào Top 24 Miss Supranational 2022

Khoảnh khắc Kim Duyên được gọi tên vào Top 24. Video: Miss Supranational

Trước đêm chung kết, Kim Duyên cho biết cô đã sẵn sàng mọi thứ để bước vào chặng cuối. Cô nói: “Tôi sẽ thi hết mình với tinh thần chiến binh, cố gắng giữ trạng thái thoải mái. Với sự chuẩn bị kỹ, nỗ lực, tôi tin mình sẽ có phút giây thăng hoa trên sân khấu. Hy vọng trái ngọt đến với tôi và dải sash mang tên Việt Nam”. Một số chuyên trang sắc đẹp quốc tế cũng đưa ra dự đoán Top 5, Kim Duyên đều có mặt. Trong đó, Sash Factor xếp Kim Duyên ở vị trí thứ ba sau thí sinh đến từ Nam Phi, Cộng hòa Czech. Missosology bình luận về thí sinh Việt Nam: “Không thể phủ nhận khả năng trình diễn sân khấu tuyệt vời của cô ấy”.

Kim Duyên diễn bikini ở chung kết Miss Supranational 2022

Kim Duyên diễn bikini ở chung kết. Video: Miss Supranational

Sáng cùng ngày, Kim Duyên tung loạt ảnh áo tắm, nhằm tạo không khí. Đồng nghiệp, bạn bè và fan trong nước gửi lời chúc, động viên cô. Á hậu Vũ Hoàng My nói: “Từ Miss Universe đến Miss Supranational là quá trình em hoàn thiện bản thân, vượt qua rào cản, chướng ngại để lớn lên. Mong em mang vương miện về”.

Kim Duyên tung bộ ảnh áo tắm trước thềm chung kết Miss Supranational 2022. Ảnh: Milor Trần

Kim Duyên tung bộ ảnh áo tắm trước thềm chung kết Miss Supranational 2022. Ảnh: Milor Trần

Ba tuần qua, cô tham gia nhiều hoạt động, phần thi phụ, bán kết. Người đẹp hạnh phúc vì luôn nhận tình cảm của khán giả quê nhà. Có thời điểm sức khỏe Kim Duyên không tốt, vấp sai sót nhưng cô đã vượt qua. Ngày 12/7, Kim Duyên bước vào vòng bán kết, được nhận xét có phần thi tốt. Trước đó, cô vào chung kết phần thi phụ “Supra Chat”, top 11 “Supra Model”.

Kim Duyên diễn dạ hội xuyên thấu ở bán kết Miss Supranational

Kim Duyên diễn dạ hội ở bán kết. Video: Miss Supranational

Hoa hậu Siêu quốc gia (Miss Supranational) là một trong sáu cuộc thi nhan sắc lớn được quan tâm trên thế giới, diễn ra thường niên do Hiệp hội sắc đẹp Thế giới (World Beauty Association S.A – WBA), trụ sở ở Panama điều hành. Cuộc thi năm nay bắt đầu từ ngày 27/6 đến 15/7 ở Ba Lan, có 69 thí sinh tranh tài.

Tân Cao