• Sat. Aug 20th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Kim Duyên mắc lỗi ở phần thi phỏng vấn Miss Supranational

Byadmin

Jul 7, 2022

Ba Lan Kim Duyên bị khán giả chê khi nói “Doraemon là nhân vật Disney yêu thích” ở Miss Supranational 2022.

Vòng bán kết phần thi phụ “Supra chat” ghi hình từ trước, lên sóng tối 6/7. Kim Duyên trải qua hai nội dung thi gồm trả lời nhanh câu hỏi ngắn và bốc thăm nói về một chủ đề.

Kim Duyên mắc lỗi ở phần thi phỏng vấn Miss Supranational

Phần trả lời phỏng vấn gây phản ứng của Kim Duyên. Video: Miss Supranational

Ở phần hỏi đáp nhanh, MC Ivan hỏi “Bạn thích nhân vật hoạt hình nào của Walt Disney?”, Kim Duyên trả lời “Doraemon”. Thực tế, nhân vật hoạt hình nổi tiếng Nhật Bản trong câu trả lời của cô không liên quan đến hãng phim Disney. Nhiều khán giả trên mạng xã hội phản ứng cho rằng Kim Duyên sai kiến thức, chỉ trích người đẹp “thiếu hiểu biết”.

Sáng 7/7, Kim Duyên giải thích tình huống. Cô nói phần thi được ghi hình ngay khi cô đặt chân đến Ba Lan, ngày 27/6. Hôm đó sức khỏe Kim Duyên không tốt, còn sốt như đã thông báo trước khi lên máy bay ở Việt Nam. Do không nghe rõ câu hỏi của MC, cô đã có câu trả lời không đúng trọng tâm.

Kim Duyên nói: “Ngay lúc quay hình xong, ngẫm lại tôi đã biết phần thi của mình có lỗi lớn. Tôi đã rất buồn, thất vọng về bản thân vì đây là câu hỏi về lĩnh vực văn hóa, điện ảnh”. Kim Duyên xin lỗi khán giả, hứa không lặp lại lỗi, cố gắng hết sức ở chặng cuối cuộc thi. Cô mong khán giả quê nhà tiếp tục ủng hộ, yêu thương mình.

Các nội dung phỏng vấn còn lại của Kim Duyên được nhận xét khá. Cô trò chuyện tự nhiên, luôn nở nụ cười, mang đến hình ảnh nhiều năng lượng. Trước câu hỏi: “Trải nghiệm nào trong cuộc sống cho bạn nhiều thứ tính đến nay?”. Kim Duyên nói việc gặp gỡ nhiều cô gái trẻ khắp nơi trên thế giới đã khiến cô thay đổi suy nghĩ. Họ giúp cô hiểu phải tự tin vào chính mình, hiểu rõ bản thân là ai, khai phá điểm mạnh. Điều này đã cổ vũ, dẫn cô tham gia Miss Supranational 2022.

Các người đẹp như Vũ Hoàng My, Lệ Hằng… động viên, nhắn nhủ Kim Duyên không bận tâm sự việc, tập trung để thể hiện tốt các phần thi sắp tới. Kết quả “Supra chat” sẽ được xác định sau vòng cuối. Theo thể lệ, thí sinh chiến thắng giành vé vào thẳng top 24 cuộc thi.

Kim Duyên khoe sắc vóc tại một hoạt động bên lề cuộc thi, ngày 4/7. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Kim Duyên khoe sắc vóc tại một hoạt động bên lề cuộc thi, ngày 4/7. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Ngày 2/7, Kim Duyên thắng giải đầu tiên – “Supra Model of Asia”. Cô xuất hiện ở hầu hết hoạt động bên lề cùng ban tổ chức như nhận sash tên quốc gia, quay hình… Ngày 6/7, cuộc thi đăng tải kết quả 10 cô gái dẫn đầu phần thi “Miss Vote”, Kim Duyên không có mặt trong danh sách, vuột cơ hội vào thẳng Top 12. Hiện người đẹp còn phần thi phụ quan trọng “Trang phục dân tộc”. Cô sẽ mặc thiết kế nặng hơn 30 kg do Lê Long Dũng thực hiện, hiện chưa công bố thông tin.

Trước khi lên đường tham dự Miss Supranational 2022, Kim Duyên có nhiều tháng tập luyện để cải thiện ngoại hình. Người đẹp hiện đạt số đo ba vòng 90-64-94 cm.

Người đẹp tên đầy đủ Nguyễn Huỳnh Kim Duyên, sinh năm 1995, quê Cần Thơ. Năm 2019, cô là á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, sau đó thi Miss Universe 2021 vào Top 16.

Miss Supranational 2022 bắt đầu ngày 27/6 ở Ba Lan, có 70 thí sinh tranh tài. Đương kim hoa hậu Chanique Rabe, đến từ Namibia, sẽ trao vương miện cho người kế nhiệm ở chung kết ngày 15/7.