• Wed. Aug 10th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Kim Duyên: ‘Tôi hài lòng với danh hiệu á hậu’

Byadmin

Jul 16, 2022

Á hậu 2 Miss Supranational 2022 Kim Duyên nói cô đạt được thành tích nhờ nỗ lực bản thân và tình yêu của khán giả.

Kim Duyên nói: “Đến giờ cảm xúc trong tôi vẫn vỡ òa. Tôi hài lòng với kết quả á hậu 2 vừa đạt được”. Sau chung kết tối 15/7, cô trở về phòng giữa khuya, thay đồ rồi ăn tạm phở gói để lót dạ sau một ngày dài.

Khoảnh khắc Kim Duyên trở thành á hậu Miss Supranational 2022

Khoảnh khắc Kim Duyên trở thành á hậu cuộc thi. Video: Miss Supranational

Cuộc thi kéo dài nhiều giờ ở Ba Lan, kết thúc vào gần rạng sáng ở Việt Nam nhưng fan sắc đẹp, người thân, bạn bè vẫn thức dõi theo để ủng hộ. Trước đêm thi cuối, Kim Duyên giữ tâm lý thoải mái, chuẩn bĩ kỹ càng về trang phục, phụ kiện, phong cách trang điểm. Cô bật khóc khi nhận được rất nhiều lời động viên, trong đó có tin nhắn của bố mẹ, em trai, đã tiếp thêm năng lượng, tinh thần cho cô. Đến nay, danh hiệu á hậu 2 của Kim Duyên là kết quả tốt nhất mà các thí sinh Việt Nam đạt được tại Miss Supranational.

Trong nước, các Hoa hậu H’Hen Niê, Ngọc Châu, Á hậu Vũ Hoàng My, Thảo Nhi Lê, Thủy Tiên… đã hẹn nhau tại một địa điểm theo dõi, cổ vũ Kim Duyên qua màn hình tivi. Mỗi lần tên cô được MC xướng vào top đi tiếp, họ không ngừng. hò reo.

Kim Duyên khoe sắc vóc với bikini

Kim Duyên khoe sắc vóc với trang phục bikini, tung trước đêm chung kết Miss Supranational 2022. Video: Nhân vật cung cấp

Trên Instagram, Miss Supranational 2017 – Jenny Kim và đương kim Miss Universe – Harzaaz Sandh – gửi lời chúc mừng Kim Duyên.Kim Duyên có gần ba tuần ở Ba Lan với nhiều hoạt động.

Có thời điểm sức khỏe cô không tốt, vấp sai sót về kiến thức ở phần thi phỏng vấn, vấp phải phản ứng từ dư luận nhưng cô đã vượt qua. Người đẹp từng ghi tên vào chung kết phần thi phụ Supra Chat, top 11 Supra Model trước khi trở thành á hậu cuộc thi năm nay.Trước khi lên đường, cô dành nhiều tháng để tập luyện hình thể, cải thiện các kỹ năng trình diễn, ngoại ngữ.

Khoảnh khắc Kim Duyên nhận danh hiệu á hậu 2 Miss Supranational 2022. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Khoảnh khắc Kim Duyên nhận danh hiệu á hậu 2 Miss Supranational 2022. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Cô nói không gặp nhiều áp lực do từng có kinh nghiệm thi nhan sắc quốc tế một năm trước đó.Người đẹp tên đầy đủ Nguyễn Huỳnh Kim Duyên sinh năm 1995, từng đoạt danh hiệu Hoa khôi Sinh viên thanh lịch Đại học Nam Cần Thơ 2016, Top 10 Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014. Cô cao 1,73 mét, số đo hình thể lần lượt 90-64-94 cm. Năm 2019, cô là á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, sau đó thi Miss Universe 2021, vào Top 16 chung cuộc.

Cô từng góp mặt trong 50 người đẹp vào cuộc bình chọn danh hiệu Miss Grand Slam 2021, do Global Beauties công bốHoa hậu Siêu quốc gia (Miss Supranational) là một trong sáu cuộc thi nhan sắc lớn được quan tâm trên thế giới, diễn ra thường niên do Hiệp hội sắc đẹp Thế giới (World Beauty Association S.A – WBA), trụ sở ở Panama điều hành. Cuộc thi được tổ chức lần đầu năm 2009 ở Ba Lan, người đẹp Oksana Moria của Ukraine đăng quang. Chanique Rabe, đến từ Namibia, vừa trao lại vương miện cho người kế nhiệm – Lalela Mswane (Nam Phi) – trong đêm chung kết 15/7.Tân Cao

Kim Duyên diễn bikini ở bán kết Miss Supranational10 ứng viên cho ngôi Hoa hậu Siêu quốc gia 2022.

Tân Cao