• Fri. May 27th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Kim Kardashian quấn băng dính làm trang phục

  Byadmin

  Mar 7, 2022

  PhápKim Kardashian sợ bộ đồ làm từ băng dính bị bung ra mỗi lúc cử động trên hàng ghế đầu show Balenciaga, hôm 6/3.

  Ngôi sao truyền hình 41 tuổi gây chú ý khi đến dự show tại Le Bourget ở ngoại ô đông bắc Paris. Bộ catsuit phong cách thể thao của Kim Kardashian được tạo nên từ những mảnh băng dính quấn quanh người màu vàng in tên nhà mốt. Người đẹp kết hợp bộ cánh cùng túi Hourglass nổi tiếng.

  Kim Kardashian quấn diện bộ đồ làm từ băng dính. Ảnh: Backgrid

  Kim Kardashian quấn diện bộ đồ làm từ băng dính. Ảnh: Backgrid

  Nhà phê bình thời trang của New York Times – Vanessa Friedman – mô tả trang phục phát ra tiếng kêu sột soạt mỗi khi Kim cử động bởi băng dính cọ xát vào nhau. Người đẹp nói với Friedman cô lo sợ băng dính bó chặt, có thể bung ra bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, Kim thưởng thức trọn vẹn show rồi về mà không gặp sự cố.

  Hậu trường làm trang phục của Kim Kardashian. Ảnh: Instagram Kim Kardashian

  Hậu trường làm trang phục của Kim Kardashian. Ảnh: Instagram Kim Kardashian

  Gần hai năm qua, Kim theo đuổi phong cách mặc kín mít từ đầu tới chân. Người đẹp đang gặt hái thành công khi điều hành thương hiệu nội y. Hồi tháng 1, công ty đồ lót Skims do Kim Kardashian sáng lập đạt giá trị 3,2 tỷ USD, tăng gấp đôi so chín tháng trước.

  Show Thu Đông 2022 của Balenciaga nằm trong Paris Fashion Week, lấy cảm hứng từ cuộc đời giám đốc sáng tạo Demna Gvasalia, nỗi đau của người dân trong cuộc chiến ở Abkhazia, Georgia năm 1993. Ngoài chiến tranh, biến đổi khí hậu cũng là chủ đề được Demma quan tâm.

  Người mẫu cúi người về phía trước, sải bước nặng nề trong khung cảnh gió rét giữa màn tuyết trắng xóa, báo hiệu một thời kỳ khó khăn trong mùa đông này. Những chiếc váy đen bất đối xứng thổi bay trong gió. Áo hoodie, áo khoác độn vai quá khổ được tích cực lăng xê. Một số áo khoác được làm từ chất liệu thay thế da có nguồn gốc từ sợi nấm cũng là điểm nhấn của show diễn.

  Balenciaga Thu Đông 2022

  Show Thu Đông 2022 của Balenciaga. Video: Balenciaga

  Họa Mi