• Sat. May 21st, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Kim Kardashian và Kanye West đấu khẩu

  Byadmin

  Feb 5, 2022
  kim kardashian va kanye west dau khau

  Kim Kardashian và Kanye West đấu tố nhau trên mạng xã hội về chuyện con gái sử dụng TikTok.

  Hai nghệ sĩ trở thành tâm điểm chú ý vì tranh cãi qua lại trên Instagram. Theo Los Angeles Times, ồn ào bắt nguồn từ việc Kim Kardashian và con gái North West quay video, đăng trên TikTok. Kanye chụp ảnh màn hình và đăng trên trang cá nhân kèm ghi chú: “Lần đầu ly hôn, tôi cần biết nên làm gì khi con gái sử dụng TikTok – trái với ý muốn của tôi”.

  Theo CNN, North West có tài khoản TikTok chung với mẹ, được lập từ tháng 11/2021. Trước đó, Kim từng khiển trách con gái phát trực tiếp trên nền tảng này mà không được sự cho phép của mẹ.

  Kim Kardashian và con gái quay Tiktok

  Video của con gái khiến Kim Kardashian và Kanye West tranh cãi. Video: TikTok

  Kim sau đó phản bác, cho rằng những cuộc tấn công liên tiếp của Kanye qua các bài phỏng vấn, bài đăng trên mạng xã hội gây tổn thương cho con hơn bất kỳ điều gì TikTok gây ra. Cô viết: “Là mẹ, tôi cố gắng hết sức để bảo vệ, đồng thời cho phép con thể hiện khả năng sáng tạo theo cách con mong muốn, dưới sự giám sát của người lớn. Điều đó mang lại cho con hạnh phúc”.

  Theo Kim, ly hôn khiến cô và các con gặp nhiều khó khăn. Ngoài ra, việc chồng cũ luôn tìm cách kiểm soát, thao túng một cách tiêu cực khiến họ thêm tổn thương. “Ngay từ đầu, tôi không muốn gì ngoài việc chung tay nuôi dạy con lành mạnh và làm mọi điều tốt nhất cho chúng. Điều khiến tôi buồn là Kanye làm cho mọi việc không như ý”, cô viết. Người đẹp mong muốn giải quyết vấn đề liên quan đến các con một cách riêng tư. Chồng cũ cũng có thể làm việc thông qua luật sư.

  Kanye West bày tỏ tức giận trước bài đăng của vợ cũ. Rapper chỉ trích Kim ngăn không cho anh gặp con. “Cả nước Mỹ nhìn thấy cô cố ‘bắt cóc’ con gái tôi trong tiệc sinh nhật con bé khi không cho tôi địa chỉ tổ chức. Cô để an ninh giám sát khi tôi chơi với con trai. Tôi còn phải đi kiểm tra sau bữa tiệc vì bị cô ấy cáo buộc sử dụng ma túy”, anh viết trên trang cá nhân.

  Kim Kardashian và Kanye West tại tiệc sau lễ trao giải Oscar tháng 2/2020. Ảnh: AP

  Kim Kardashian và Kanye West tại tiệc sau lễ trao giải Oscar tháng 2/2020. Ảnh: AP

  Kim Kardashian đâm đơn ly dị Kanye West hồi tháng 2/2021, sau gần bảy năm làm vợ chồng, xin quyền trực tiếp nuôi bốn con. Kanye West đồng ý với các điều khoản ly dị vợ đưa ra và cam kết cùng nhau nuôi dạy con cái.

  Theo CNN, cả hai giữ quan hệ tốt đẹp. Thậm chí, Kim còn giúp chồng cũ quảng bá album mới. Sau đó, Kim công khai tình cảm với danh hài Pete Davidson, người kém cô 13 tuổi vào tháng 11/2021, Kanye liên tục níu kéo nhưng không thành. Rapper quay sang chỉ trích vợ cũ. Hiện rapper hẹn hò nữ diễn viên Julia Fox.

  Kanye hẹn hò Kim từ tháng 4/2012 và kết hôn hai năm sau đó, có bốn con chung. Mâu thuẫn giữa cặp sao bắt đầu khi Kanye West tranh cử tổng thống Mỹ hồi tháng 7/2020. Rapper có nhiều phát ngôn xúc phạm gia đình vợ trên mạng xã hội. Kim Kardashian sau đó cho biết chồng bị hội chứng rối loạn lưỡng cực, dẫn đến những hành vi thiếu kiểm soát. Hai người làm lành vài tháng sau đó nhưng vẫn thường xuyên sống xa cách.

  Hiểu Nhân