• Wed. May 18th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Kim Seon Ho tạm dừng hoạt động ở đỉnh cao sự nghiệp

  Byadmin

  Jan 6, 2022

  Sau bê bối tình ái làm chấn động làng giải trí vào năm ngoái, nam chính Hometown Cha-Cha-Cha đã quyết định từ chối mọi lời đề nghị từ đối tác.

  Kim Seon Ho tạm dừng hoạt động ở đỉnh cao sự nghiệp

  Theo truyền thông Hàn, đại diện của Kim Seon Ho xác nhận nam diễn viên sẽ không nhận bất kỳ dự án nào trong năm nay, ngoại trừ tác phẩm Sad Tropics mà anh đang tham gia diễn xuất.

  Được biết, “tổ trưởng Hong” chỉ chấp nhận các lịch trình liên quan đến hoạt động quảng bá cho Sad Tropics. Vì quá trình quay phim bắt đầu vào mùa đông năm 2021, việc đột ngột mất đi vai nam chính sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng cho đội ngũ sản xuất của phim. Do đó, Kim Seon Ho đã đồng ý tiếp tục tham gia dự án này. Sad Tropics khởi quay vào tháng 12 và đang gấp rút hoàn thiện.

  Còn lại, đối với những đề xuất làm người mẫu quảng cáo, họp mặt người hâm mộ, thậm chí là vai diễn trong bộ phim mới Sleep In Love… Kim Seon Ho đều lịch sự từ chối.

  Kim Seon Ho chỉ chấp nhận lịch trình của Sad Tropics

  Trước đó, vào tháng 10.2021, Kim Seon Ho trở thành trung tâm của làn sóng chỉ trích vì lùm xùm liên quan đến bạn gái cũ. Những cáo buộc sai sự thật như ép phá thai, bỏ rơi người yêu… đã khiến danh tiếng và sự nghiệp đang lên của nam diễn viên bị tổn hại nghiêm trọng.

  Đỉnh điểm sự việc là khi tên của Kim Seon Ho bị rút ra khỏi danh sách các dự án lớn như chương trình tạp kỹ nổi tiếng 2 Days & 1 Night, vai nam chính trong tác phẩm Link: Eat and Love to Kill và nhiều thương vụ quảng cáo khác.

  Kim Seon Ho nổi lên nhờ Hometown Cha-Cha-Cha

  Mặc dù đã được minh oan, song Kim Seon Ho vẫn quyết định tạm “đóng băng” mọi hoạt động nghệ thuật. Điều này khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối. Bởi lẽ, anh được đánh giá là một cái tên triển vọng của màn ảnh xứ kim chi. Nhờ thành công ngoài mong đợi mà Hometown Cha-Cha-Cha mang lại, đây là lần đầu tiên kể từ khi ra mắt, Kim Seon Ho nhận được nhiều sự yêu mến và tỏa sáng đến vậy. Nhiều ý kiến cho rằng thời điểm này là cơ hội tốt nhất để nam diễn viên bứt phá và nâng cao vị thế của mình trong làng giải trí.

  Trên các diễn đàn trực tuyến, cư dân mạng đã không khỏi lo lắng cho sự nghiệp của anh. Nhiều người bình luận: “Trái tim tôi tan nát khi đọc tin tức này”, “Kim Seon Ho chắc hẳn đã bị tổn thương bởi sự cố đó. Hy vọng anh ấy sẽ được nghỉ ngơi”, “Chắc anh ấy cảm thấy tồi tệ lắm”, “Tôi lo ngại vì Kim Seon Ho là ngôi sao nở muộn và cũng không còn trẻ nữa”, “Tôi sẽ đợi anh ấy quay lại”…

  Người hâm mộ rất lo lắng cho sự nghiệp của Kim Seon Ho

  Mặt khác, trong tác phẩm Sad Tropics sắp tới, ngôi sao đang lên sẽ vào vai một người đàn ông có ước mơ trở thành võ sĩ chuyên nghiệp. Là đứa con lai giữa Hàn Quốc và Philippines, anh quyết định trở về quê hương đề tìm cha – người từng bỏ rơi mình. Ngoài Kim Seon Ho, Sad Tropics còn có sự tham gia của dàn diễn viên thực lực Go Ara, Kang Tae Joo, Kim Kang Woo… Phim được “nhào nặn” bởi Park Hoon Jung – đạo diễn của nhiều dự án nổi tiếng trước đó như Sát thủ nhân tạo, New World…

  Tin liên quan