• Wed. Jul 6th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Kim Woo Bin đóng shipper

  Byadmin

  Jan 13, 2022

  Hàn QuốcTài tử Kim Woo Bin đóng tài xế giao hàng trong dự án khoa học viễn tưởng “Black Knight” cùng E Som và Kang You Seok.

  Ngày 13/1, nhà sản xuất xác nhận sẽ sản xuất series Black Knight cùng đạo diễn Cho Ui Seok. Kịch bản phim dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Lee Yoon Gyun, lấy bối cảnh thế giới năm 2071 bị ô nhiễm nặng. Loài người phải dùng mặt nạ phòng độc khi ra đường để có thể thở. Lúc này, xã hội bị phân cấp rõ rệt, khoảng cách giàu nghèo ngày càng lớn. Những người ở tầng lớp thấp chỉ có thể làm tài xế giao hàng với mong muốn có cuộc sống tốt hơn.

  Nam diễn viên Kim Woo Bin. Ảnh: Netflix

  Nam diễn viên Kim Woo Bin. Ảnh: Netflix

  Đạo diễn Cho Ui Seok cho biết muốn đem đến một tác phẩm mang đậm màu sắc hành động. Nhà làm phim 46 tuổi nổi tiếng với nhiều dự án thể loại này như Ông trùm, Truy lùng siêu trộm Thế giới của sự yên lặng… Black Knight cũng là phim thứ hai Seok hợp tác Kim Woo Bin, sau Ông trùm năm 2016.

  Kim Woo Bin sinh năm 1989, khởi nghiệp người mẫu tại Tuần lễ thời trang Seoul vào năm 2008, anh nhanh chóng tạo dấu ấn khi lấn sân phim ảnh. Tên tuổi anh lan tỏa châu Á khi đóng phim The Heirs (Người thừa kế), School 2015, Phẩm chất quý ông, Friend: The Great Legacy, Twenty, Ông trùm… Đầu năm 2017, anh phát hiện mắc ung thư vòm họng và nghỉ diễn xuất để tập trung chữa bệnh. Theo SBS, sau 35 đợt xạ trị và bốn lần hóa trị, bệnh ung thư vòm họng của Kim Woo Bin đã được kiểm soát. Anh tích cực ăn uống, tẩm bổ để hồi phục thể trạng, cân nặng. Tháng 11/2019, tài tử lần đầu tái xuất tại lễ trao giải Rồng Xanh.

  Kim Woo Bin tái xuất

  Kim Woo Bin tại lễ trao giải Rồng Xanh 2019. Video: Sport Chosun

  Theo Newsis, êkíp Woo Bin đánh giá cao kịch bản Black Knight. Anh sẽ vào vai tài xế giao hàng huyền thoại “5-8” được nhiều người thần tượng. Kang You Seok hóa thân Sawol – một chàng trai nghèo hâm mộ “5-8” và muốn trở thành tài xế giống anh. Nữ diễn viên E Som thủ vai Seolah, một sĩ quan quân đội tại Bộ Tư lệnh Tình báo Quốc phòng. Cô từng cứu mạng Sawol và chăm sóc anh như người trong gia đình.

  Phương Mai