• Sun. Jul 3rd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Klopp: ‘Sớm muộn rồi Gerrard sẽ dẫn dắt Liverpool’

  Byadmin

  Dec 11, 2021
  klopp som muon roi gerrard se dan dat liverpool

  AnhTheo HLV Jurgen Klopp, đồng nghiệp Steven Gerrard sẽ trở lại dẫn dắt Liverpool vào thời điểm thích hợp trong tương lai.

  “Tôi tin chuyện Gerrard làm HLV Liverpool chỉ là vấn đề thời gian”, Klopp nói trong cuộc họp báo hôm 10/12. “Chúng ta đã thấy điều đó xảy ra với Lampard ở Chelsea. Gerrard đang làm tốt công việc, nhưng còn rất trẻ với sự nghiệp HLV. Vấn đề không phải là khả năng, mà cậu ấy muốn làm trong bao lâu. Liệu đây có phải bến đỗ cuối mà cậu ấy muốn? Tôi không biết câu trả lời nhưng tin rằng điều đó sẽ xảy ra”.

  Gerrard (phải) từng dẫn đội U18 Liverpool khi Klopp mới nhậm chức ở Anfield. Ảnh: Goal

  Gerrard (phải) từng dẫn đội U18 Liverpool khi Klopp mới nhậm chức ở Anfield. Ảnh: Goal

  HLV Steven Gerrard dẫn Aston Villa tới Anfield gặp Liverpool ở vòng 16 Ngoại hạng Anh hôm nay. Nhà cầm quân 41 tuổi thắng ba trong bốn trận đầu với Aston Villa. Gerrard ký với Aston Villa hợp đồng 3 năm rưỡi, Klopp thì còn hợp đồng ba năm với Liverpool.

  “Tôi chắc chắn không phải là người tham gia vào việc tuyển chọn HLV tiếp theo cho Liveprool”, Klopp khẳng định. “Tôi không biết bạn cần điều kiện gì để dẫn dắt đội bóng này. Tôi không chắc đội sẽ lựa chọn một HLV giàu thành tích. Điều quan trọng nhất là khi đến đây, HLV đó sẽ mang về các danh hiệu. Khi một HLV đến lúc CLB đang ổn định, họ sẽ có cơ hội tốt để nâng tầm mọi thứ. Tôi nghĩ Gerrard đang đi đúng hướng và việc của chúng ta là chờ xem”.

  Gerrard là một trong ba HLV được đề cử giải HLV hay nhất tháng 11 của Ngoại hạng Anh. Ông từng dẫn đội trẻ Liverpool ba năm, trước khi tới làm HLV Rangers và giúp CLB này truất ngôi Celtic Glasgow ở giải VĐQG Scotland.

  Cựu đội trưởng Liverpool đặt mục tiêu hạ đội bóng cũ, dù chênh lệch chất lượng đội hình và phong độ của hai bên là không thể phủ nhận. “Tôi đặt mục tiêu giúp Aston Villa thắng mọi trận”, Gerrard bày tỏ. “Tôi sẽ nở nụ cười khi trở lại Anfield, vì được so tài với đội bóng hàng đầu thế giới, với một HLV xuất chúng. Điều duy nhất tôi quan tâm là làm thế nào để thắng Liverpool. Tôi quan hệ tốt với nhiều thành viên Liverpool và các CĐV vì khoảng thời gian tuyệt vời trong quá khứ. Nhưng tôi chắc chắn cùng Aston Villa chiến đấu hết sức”.

  Vy Anh (theo Guardian)