• Sun. May 22nd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Kyrgios: ‘Djokovic là anh em của tôi’

  Byadmin

  Jan 19, 2022
  kyrgios djokovic la anh em cua toi

  AustraliaTay vợt Nick Kyrigos cho biết sẽ mời Novak Djokovic tham dự nội dung đôi nam trong tương lai, sau khi khẳng định cả hai là anh em.

  “Tôi và Novak đang duy trì tình cảm anh em lúc này”, Kyrgios nói về tay vợt số một thế giới sau khi hạ Liam Broady ở vòng một Australia Mở rộng hôm 18/1. “Tôi sẽ rủ Novak đánh cặp ở một giải nào đó. Chúng tôi từng có khác biệt trong quá khứ nhưng dù là ai ở vào hoàn cảnh của Novak thì tôi cũng ủng hộ. Nếu một tay vợt khác phải chịu đựng những gì vừa xảy ra, tôi sẽ ở bên cạnh họ. Trong trường hợp này, người đó là Novak”.

  Kyrgios nhiều lần chỉ trích Djokovic trong quá khứ, gọi tay vợt Serbia là nỗi hổ thẹn khi đàn anh tổ chức Adria Tour giữa đại dịch Covid-19 hè 2020. Ảnh: ATP

  Kyrgios nhiều lần chỉ trích Djokovic trong quá khứ, gọi tay vợt Serbia là “nỗi hổ thẹn” khi đàn anh tổ chức Adria Tour giữa đại dịch Covid-19 hè 2020. Ảnh: ATP

  Kyrgios thường xuyên lên tiếng bảo vệ Djokovic khi tay vợt Serbia chiến đấu giành visa tuần trước. Cựu số 13 thế giới cho rằng cách Australia đối xử với tay vợt Serbia là “điều tồi tệ nhất”. Anh thậm chí thừa nhận xấu hổ vì là người Australia. Kyrgios cũng cho biết đã nhận được nhiều tin nhắn thù địch từ cộng đồng mạng, sau khi bênh vực Djokovic.

  “Chúng tôi đã nói chuyện qua Instagram và hiểu nhau hơn”, Kyrgios nói thêm về quan hệ với Djokovic. “Anh ấy cảm ơn sự ủng hộ của tôi. Tôi không muốn im lặng trước sự cố của anh ấy. Tôi là người ủng hộ tiêm phòng, nhưng không chỉ trích những người chưa tiêm. Tôi tôn trọng họ. Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, họ cần được đảm bảo quyền tự do cá nhân”.

  Djokovic thất bại trong cuộc chiến pháp lý đòi lại visa. Tay vợt chín lần vô địch Australia Mở rộng vì thế phải trở lại Serbia, lỡ cơ hội đoạt Grand Slam thứ 21 ở Melbourne. Việc Djokovic vắng mặt giúp Daniil Medvedev trở thành ứng viên nặng ký nhất cho chức vô địch. Kyrgios sẽ gặp đối thủ Nga ở vòng hai diễn ra vào 20/1.

  “Tôi vừa nhiễm Covid-19 khá nặng và phải vật lộn với nó. Chắc chắn tôi chưa đủ 100% thể lực”, Kyrgios nói về trận đấu được dự đoán nhiều khó khăn với Medvedev. “Gặp Medvedev lúc này dù có khỏe mạnh hay không thì cũng là một cảm giác như rơi xuống địa ngục với tôi. Anh ấy có lẽ là tay vợt hay nhất hiện tại. Nhưng tôi phấn khích khi gặp những đối thủ như vậy. Thắng họ là điều tôi luôn muốn chứng minh bản thân làm được”.

  Vy Anh (theo News AU)