• Sun. May 22nd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Kyrgios tặng vợt sau khi đánh bóng trúng trẻ em

  Byadmin

  Jan 25, 2022
  kyrgios tang vot sau khi danh bong trung tre em

  AustraliaNick Kyrgios hành xử đẹp, sau khi vô tình đánh bóng trúng bụng cậu bé 9 tuổi trên khán đài tại tứ kết đôi nam Australia Mở rộng hôm nay 25/1.

  Kyrgios tặng vợt sau khi đánh bóng trúng trẻ em

  Ở game thứ tư set một trận Kyrgios/Kokkinakis gặp đôi hạt giống số sáu Puetz/Venus, Kokkinakis giao bóng chạm lưới. Trong khi đối thủ ngừng di chuyển để chờ Kokkinakis giao bóng lại, Kyrgios smash biểu diễn. Thay vì đập cắm bóng xuống đất, tay vợt Australia đưa vợt chéo đập bóng thật mạnh. Bóng nảy xuống sân rồi bay thẳng lên khán đài, trúng bụng một khán giả nhí. Cậu bé chín tuổi Fin Crane òa khóc sau khi lĩnh trọn trái bóng tennis.

  Dưới sân, Kyrgios ra dấu xin lỗi và không giấu sự lo lắng trên khuôn mặt. Sau một hồi, anh chạy đến túi đồ, lấy một cây vợt mới mang đến tặng cho cậu nhóc. Đang mếu máo, Crane lập tức cười tươi khi nhận được cây vợt của Kyrgios.

  Cậu bé Crane và cây vợt nhận được từ Kyrgios. Ảnh: Yahoo

  Cậu bé Crane và cây vợt nhận được từ Kyrgios. Ảnh: Yahoo

  Hành động đẹp của Kyrgios được các khán giả sân KIA Arena vỗ tay hưởng ứng. Sau tình huống đó, người hâm mộ càng cổ vũ cuồng nhiệt hơn cho đôi vợt chủ nhà. Kyrgios và Kokkinakis tiếp tục gây bất ngờ khi hạ Puetz và Venus 7-5, 3-6, 6-3.

  Không được xếp hạt giống, nhưng đôi Kyrgios và Kokkinakis đã lọt tới bán kết. Trước đó ở vòng hai, đôi vợt Australia gây bất ngờ khi loạt đôi hạt giống số một, Mektic và Pavic.

  Dẫu vậy, những trận thắng của Kyrgios và Kokkinakis thường mang đến tranh cãi. Ở trận vòng hai, Kyrgios bị HLV phía đối thủ dọa đánh vì thái độ không đúng mực trên sân. Còn ở trận tứ kết hôm 25/1, hai đôi vợt nhiều lần lời qua tiếng lại cũng vì lý do tương tự. Đôi Puetz/Venus còn ức chế khi khán giả liên tục gây ồn ào ở thời điểm họ chuẩn bị giao bóng.

  Nick Kyrgios và Thanasi Kokkinakis đều đã bị loại ở nội dung đơn nam. Tại bán kết đôi nam, họ sẽ gặp hạt giống số ba Granollers/Zeballos.

  Nhân Đạt