• Sun. Aug 7th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Là điểm tựa của nhau anh nhé

Byadmin

Jul 31, 2022

Em sinh ra ở mảnh đất miền Trung đầy nắng, cao 1,57 m, ngoại hình ưa nhìn.

Tính em khá trầm tĩnh, thẳng tính và sống lạc quan, lắm khi hơi lí lắc, yêu đời, công việc ổn định. Em thích nghe nhạc, đọc sách, tập yoga và thỉnh thoảng đi du lịch hòa mình vào thiên nhiên, khám phá những điều mới lạ.

“Từ thích thích thành yêu yêu rồi thương thương”. Các mối quan hệ luôn bắt đầu từ sự rung cảm của con tim nhưng để ở lại và đi với nhau lâu dài cần sự cảm thông, chia sẻ. Tình yêu sau đó sẽ trở thành tình thương và trách nhiệm.

Ở tuổi này, em không còn những mơ mộng như thời tuổi trẻ, mong muốn giản đơn là tìm kiếm anh – người bạn đời của em sau này, người luôn tôn trọng và tâm niệm những giá trị gia đình để chúng ta cùng nhau xây dựng tổ ấm.

Em cũng có những khi yếu đuối, mệt mỏi, cần một cái ôm thật chặt của anh. Em tin rằng anh cũng vậy, không phải luôn luôn mạnh mẽ, đúng không? Anh cũng có những khoảng lặng, khi mỏi mệt. Lúc đó, có em chờ, em vẫn mãi ở đó làm điểm tựa nho nhỏ cho anh.

Chúng ta sẽ đi qua những ngày nắng tươi đẹp và san sẻ ngày mưa xam xám, cùng viết nên câu chuyện của đôi ta, để sau này về già kể cho con cháu nghe.

Mong anh chân thành, chung thủy, sống có trách nhiệm, hiếu thảo, tôn trọng trách nhiệm gia đình, theo đạo Phật hoặc không có đạo, có ý chí cầu tiến (vì em cũng vậy) và có cùng mong muốn xây dựng gia đình như em. Anh độc thân, cao hơn em và hơn em nhiều tuổi (từ 35 trở lên) vì em thích cảm giác được chở che và thấy mình thật bé nhỏ.

Mong thư anh.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc