• Wed. May 25th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Lạc mất mùa xuân vì đã… quên yêu

  Byadmin

  Jan 2, 2022
  lac mat mua xuan vi da quen yeu
  logo default

  Mình ở Sài Gòn, làm việc về kỹ thuật, thẳng tính, rộng lượng và biết quan tâm tới người xung quanh.

  Chỉ còn vài tuần nữa là cuối năm rồi, một mùa xuân nữa lại đến. Thời gian trôi thật mau, ta có ngờ đâu do mải mê với công việc mà mình để lạc mất mùa xuân vì đã… quên yêu.

  Mình sinh ra và lớn lên tại Sài Gòn, nơi có hai mùa chợt mưa chợt nắng với những con đường đầy lá me bay, nơi những con phố luôn bận rộn và tràn ngập ánh đèn…

  Mình tốt nghiệp đại học và làm việc về chuyên ngành kỹ thuật. Công việc vui và thú vị, không quá căng thẳng nên bề ngoài mình trẻ hơn tuổi khá nhiều (cười). Dù làm bên kỹ thuật nhưng mình lại hiền và dịu dàng, đôi lúc có chút khôi hài cho đời thêm vui. Mình thẳng tính, rộng lượng và quan tâm đến mọi người xung quanh.

  Mình thích nghe nhạc, đọc tin tức, xem phim hành động, tìm hiểu về thiên nhiên và khoa học kỹ thuật. Rảnh rỗi, mình dọn dẹp nhà cửa, nấu những món khoái khẩu và thỉnh thoảng đi ăn kem hay cà phê với vài người bạn.

  Dẫu biết tìm người đồng hành thật khó trong thế giới internet này, nhưng hy vọng “một nửa” đồng điệu của mình ở đâu đó sẽ bất chợt đọc được vài dòng tâm sự này và liên lạc với mình, để có thể là bạn cùng chia sẻ những buồn vui của cuộc sống trong một ngày gần nhất.

  Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc