• Mon. Jun 27th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Lãi thấp vay nhanh từ BAC A BANK, khách hàng cá nhân đón cơ hội kinh doanh

  Byadmin

  May 20, 2022
  lai thap vay nhanh tu bac a bank khach hang ca nhan don co hoi kinh doanh

  “Lãi thấp vay nhanh – Kinh doanh khởi sắc” là gói tín dụng ưu đãi triển khai trên toàn hệ thống từ nay đến hết ngày 30.6.2022, đáp ứng đa dạng nhu cầu tài chính cho khách hàng, từ vay Bổ sung vốn phục vụ sản xuất kinh doanh; vay Trồng, chăm sóc cây công nghiệp đến vay Nông nghiệp.

  Cụ thể, với các khế ước nhận nợ có kỳ hạn dưới 6 tháng, lãi suất cố định trong toàn bộ thời gian vay chỉ từ 7,5% /năm. Với các khế ước nhận nợ có kỳ hạn 6 tháng, khách hàng sẽ nhận được lãi suất ưu đãi cực kỳ hấp dẫn trong 3 tháng đầu – chỉ từ 6,6% /năm.

  Với hạn mức lên đến 3.000 tỉ đồng, chương trình sẽ tạo điều kiện và cơ hội cho khách hàng tiếp cận nguồn vốn giá rẻ để phục hồi kinh doanh, tạo đà cho sự tăng trưởng năm 2022.

  Song song với “Lãi thấp vay nhanh – Kinh doanh khởi sắc”, BAC A BANK cũng đang đồng thời triển khai chương trình “Nhận khoản vay ưu tiên – Hiện thực mục tiêu sống”, áp dụng với các khoản vay có tài sản bảo đảm, hạn mức lên đến 5.000 tỷ đồng và được triển khai xuyên suốt năm 2022.

  Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ các chi nhánh/phòng giao dịch của BAC A BANK trên toàn quốc, truy cập website www.baca-bank.vn hoặc Tổng đài CSKH 1800 588 828.