• Thu. Aug 11th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Lâm Chí Dĩnh tỉnh lại sau hôn mê

Byadmin

Jul 25, 2022

Đài LoanTài tử Lâm Chí Dĩnh tỉnh táo sau khi hôn mê vì tai nạn giao thông, hiện nằm phòng chăm sóc tích cực.

Trên Appledaily ngày 25/7, anh trai Lâm Chí Dĩnh – Lâm Chí Kiệt – cho biết sức khỏe em trai dần ổn định. Ông Lâm – người kinh doanh một tiệm mì, bún ở Đài Bắc – cho biết mẹ ông và cả nhà giữ bình tĩnh để lo cho em trai.

Lâm Chí Dĩnh tại buổi kỷ niệm 30 năm vào nghề, tổ chức hồi tháng 2. Ảnh: Appledaily

Lâm Chí Dĩnh tại buổi kỷ niệm 30 năm vào nghề, tổ chức hồi tháng 2. Ảnh: Appledaily

Trên trang cá nhân tối 24/7, người mẫu Trần Nhược Nghi – vợ Lâm Chí Dĩnh – viết chồng cô khá hơn mỗi ngày. Con trai cô – Jenson – bị thương nhẹ, vẫn ở bệnh viện để theo dõi. Cô cảm ơn đội ngũ y bác sĩ chữa trị cho Lâm Chí Dĩnh và những người xa lạ cứu hai cha con khỏi chiếc Tesla hôm xảy ra tai nạn.

Trần Nhược Nghi cho biết báo tin bình an của hai cha con nhằm dập tắt các tin đồn không đúng liên quan gia đình. Cô viết: “Là vợ, là mẹ, tôi đau lòng vì sự việc. Mong mọi người không tin những tin đồn chưa xác thực. Cảm ơn sự quan tâm, động viên của các bạn, đây chính là sức mạnh lớn nhất giúp chúng tôi giai đoạn này”.

Đam mê xe hơi của Lâm Chí Dĩnh

Hiện trường vụ tai nạn. Video: Ettoday

Hiện, nhiều khán giả bàn tán tin đồn gia đình Lâm Chí Dĩnh tặng cho các ân nhân cứu anh mỗi người một triệu Đài tệ (784 triệu đồng) song phía gia đình không phản hồi sự việc.

Hôm 22/7, Lâm Chí Dĩnh chở Jenson đi luyện đua xe, chiếc Tesla do anh điều khiển tông vào cột báo giao thông, dải phân làn, sau đó bốc cháy. Khoảng năm, sáu công nhân, người qua đường kéo Lâm Chí Dĩnh khỏi xe trước khi đám cháy lan đến. Tài tử bị gãy xương nhiều bộ phận trên mặt, cơ thể, chấn thương não, cần thời gian để phẫu thuật, tái tạo gương mặt.

Như Anh (theo Appledaily)