• Fri. May 20th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Làm khách hàng mất mạng khi nâng mông

  Byadmin

  Sep 24, 2021
  lam khach hang mat mang khi nang mong

  MỹBác sĩ thẩm mĩ dỏm quảng cáo nâng mông giá rẻ bằng 1/4 để hút khách hàng, gây ra cái chết của nữ diễn viên phim khiêu dâm.

  Libby Adame, 51 tuổi và con gái Alicia Galaz, 23 tuổi, bị bắt ngày 5/8 tại Riverside, California với cáo buộc Giết người. Hai ngày sau, họ lần lượt được thả khi trả tiền bảo lãnh cao kỷ lục, một triệu USD. Phiên tòa sẽ mở ngày 8/12.

  Sở Cảnh sát Los Angeles cho biết, hai mẹ con không có kinh nghiệm hay được đào tạo cơ bản về y tế, song tự giới thiệu là chuyên gia thẩm mỹ để “hốt tiền” khách hàng. Họ sử dụng mạng xã hội để quảng cáo dịch vụ nâng mông “công nghệ Brazil” với chi phí bằng 1/4 thông thường.

  Libby Adame và con gái, Alicia Galaz sẽ hầu toà vì cáo buộc Giết người. Ảnh: Los Angeles Police Department

  Libby Adame và con gái Alicia Galaz sẽ hầu toà vì cáo buộc giết người. Ảnh: Los Angeles Police Department

  Ngày 15/10/2019, họ làm phẫu thuật nâng mông cho Karissa Rajpaul, một nữ diễn viên phim khiêu dâm 26 tuổi người Nam Phi vừa chuyển đến Los Angeles.

  Dung dịch được tiêm là hỗn hợp nhiều loại mỹ phẩm tự chế và các chất nguy hiểm khác. Chất này sau đó được cảnh sát và chuyên gia y tế nhận định “không thích hợp cho bất kỳ quy trình y tế nào được thực hiện trên người”.

  Sau khi khách hàng bị biến chứng hậu phẫu, hai mẹ con bỏ mặc cô ở phòng khám, gọi cấp cứu 911 và bỏ trốn. Nạn nhân chết sau vài giờ, do rối loạn chức năng tim phổi cấp tính và tiêm silicone vào bắp, nội mạch.

  Trước khi qua đời, Karissa đã đăng clip lên mạng xã hội khoe đang trải qua quá trình phẫu thuật nâng mông. Cuộc điều tra nhờ đó tiến triển rất nhanh.

  Cảnh sát nghi ngờ có thể còn nhiều nạn nhân nữa “nhưng họ rất có thể đã qua đời”, cảnh sát trưởng Los Angeles nói. Vụ án đang tiếp tục được điều tra.