Lâm Khánh Chi chia sẻ lý do phẫu thuật giọng và khả năng tái hợp chồng cũ

Lâm Khánh Chi tiết lộ lý do phẫu thuật giọng, lên tiếng chuyện tái hợp người cũ - Ảnh 1.

Lâm Khánh Chi phẫu thuật giọng vì muốn hoàn hảo hơn khi làm con gái

Trước đây, Lâm Khánh Chi từng gây chú ý khi tiết lộ đã chi gần 2 tỉ đồng “trùng tu nhan sắc” cũng như phẫu thuật dây thanh quản để có giọng nói nữ tính hơn. Trong cuộc gặp gỡ mới đây, khi được hỏi về tình hình sức khỏe hiện tại, Lâm Khánh Chi cho biết những người dưới 30 tuổi khi phẫu thuật sẽ mất từ 3-6 tháng để hồi phục. Trong khi đó, nữ ca sĩ phải trải qua 6-12 tháng vì đã ngoài 40 tuổi. Cô chia sẻ: “Tôi đang trong quá trình hồi phục nên giọng rất yếu, dễ bị viêm họng”.

Người đẹp chuyển giới cho biết trong khoảng thời gian qua, cô hạn chế hoạt động nghệ thuật cũng như không kinh doanh, livestream bán hàng. Thay vào đó, Lâm Khánh Chi tập trung nghỉ ngơi để sức khỏe được hồi phục. Nữ ca sĩ nói thêm: “Khi tôi nói chuyện bên ngoài thì được, nhưng trên live bán hàng thì phải dùng lực, nếu không người ta nghe không rõ. Với lại tôi không có sức để nói nhiều nên phải nghỉ ngơi thêm thời gian nữa thì mới làm việc lại”.

Lâm Khánh Chi tiết lộ lý do phẫu thuật giọng, lên tiếng chuyện tái hợp người cũ - Ảnh 2.

Nữ ca sĩ cho biết cô phải mất từ 6-12 tháng để hồi phục sau ca phẫu thuật thanh quản

Không tính đến chi phí phẫu thuật, Lâm Khánh Chi còn thiệt hại nhiều khi mọi công việc đều ngưng trệ. Cô tiết lộ mỗi tháng phải tốn khoảng 200 triệu đồng là chi phí để lo cho cửa hàng. Tình trạng này kéo dài 6 tháng khiến con số được nâng lên hơn 1 tỉ đồng. “Bây giờ tôi cũng chỉ nhận chụp ảnh thảm đỏ, tham dự event chứ chưa thể nhận lời phỏng vấn vì giọng tôi chưa được đẹp”, nữ ca sĩ cho hay.

Về quyết định phẫu thuật dây thanh quản, Lâm Khánh Chi quan niệm “cái gì cũng có sự đánh đổi”. Cô cho rằng nếu giọng nói được như mình mong muốn thì đây sẽ là sự đánh đổi xứng đáng, vì cô được làm điều bản thân thích. Ca sĩ chuyển giới chia sẻ thêm: “Nhưng tôi không nghĩ thời gian kéo dài quá lâu, ban đầu tôi chỉ nghĩ 3 tháng thôi. Ai cũng muốn mình hoàn hảo, đặc biệt tôi còn là người của công chúng. Khi thực hiện, tôi cũng đắn đo mất 10 năm”.

Lâm Khánh Chi tiết lộ lý do phẫu thuật giọng, lên tiếng chuyện tái hợp người cũ - Ảnh 3.

Lâm Khánh Chi chưa thể livestream bán hàng trở lại. Cô chỉ nhận lời tham gia một số sự kiện và dành thời gian nghỉ ngơi

Lâm Khánh Chi kể sau khi phẫu thuật chuyển giới, cô vẫn dành thời gian để đi hát. Tuy nhiên đến lúc có chồng, nữ ca sĩ tập trung kinh doanh để kinh tế ổn định hơn. Giọng ca Câu hát chung tình cũng biết rằng khi phẫu thuật dây thanh quản, cô đứng trước nguy cơ mất giọng nên đã chuẩn bị tinh thần. “Tôi xác định nếu có được giọng nói như mình mong muốn mà phải đánh đổi với việc mình không hát được, thì tôi cũng chấp nhận. Còn nếu vừa nói giọng ngọt ngào, vừa hát được thì tôi hoàn hảo cả đôi đường”, nữ ca sĩ nêu quan điểm.

Lâm Khánh Chi tiết lộ lý do phẫu thuật giọng, lên tiếng chuyện tái hợp người cũ - Ảnh 4.

Lâm Khánh Chi cho biết cô và Phi Hùng vẫn giữ liên lạc, làm bạn với nhau

Trong dịp Valentine vừa qua, Lâm Khánh Chi gây chú ý khi đăng ảnh cũ bên Phi Hùng, kèm theo đó là những chia sẻ: “Tại sao người ta chia tay rồi có thể trở lại với nhau được còn tôi thì không? Tại sao mình không cho nhau cơ hội hả anh”. Bài đăng khiến nhiều người hoài nghi cô muốn quay lại với người cũ. Nói về dòng trạng thái này, Lâm Khánh Chi cho hay: “Ngay ngày đó, tôi có một kỷ niệm ùa về. Đó là cảm xúc của tôi. Nếu như có cơ hội quay lại, tôi vẫn sẽ làm, bởi dù sao cũng là vợ chồng. Những chuyện trước đây đã qua lâu rồi”.

Lâm Khánh Chi nói qua thời gian, cô và Phi Hùng hiểu nhau hơn. Do đó, người đẹp khẳng định “nếu có cơ hội trở lại thì vẫn ổn mà, vì cũng gắn bó nhiều năm rồi”. Lâm Khánh Chi tiết lộ thêm hiện tại cả hai vẫn giữ liên lạc, làm bạn với nhau. “Nhưng có trở lại với nhau hay không là tùy duyên. Ngay ngày Valentine, cảm xúc khiến tôi đăng bài như vậy. Hiện tại con là do tôi chăm. Bé ở với tôi 6 tháng rồi. Con còn nhỏ nên tôi cố gắng cho bé đi học thôi”, cô tâm sự thêm.