• Tue. Aug 9th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Lâm Tâm Như động viên vợ Lâm Chí Dĩnh

Byadmin

Jul 26, 2022

Đài LoanDiễn viên Lâm Tâm Như động viên Trần Nhược Nghi – vợ Lâm Chí Dĩnh – khi cô chăm sóc chồng sau tai nạn.

Hôm 25/7, người đẹp Hoàn Châu cách cách bình luận ở bài viết của Trần Nhược Nghi trên Instagram: “Cố lên em, em hãy giữ sức khỏe, chăm sóc cho bản thân nữa nhé”.

Động thái của Lâm Tâm Như dấy lên nhiều bình luận. Các fan cho biết cảm thấy ấm áp khi Tâm Như – Chí Dĩnh giữ quan hệ tốt đẹp sau khi chia tay hồi thập niên 1990. Thuở đôi mươi, Chí Dĩnh hẹn hò Lâm Tâm Như, hai người chia tay vì đều bận phát triển sự nghiệp. Cả hai giữ quan hệ bạn bè.

Từ trái sang: Lâm Tâm Như, Trần Nhược Nghi và Lâm Chí Dĩnh tại sự kiện hồi tháng 3. Ảnh: Appledaily

Từ trái sang: Lâm Tâm Như, Trần Nhược Nghi và Lâm Chí Dĩnh tại sự kiện hồi tháng 3. Ảnh: Appledaily

Từ khi Lâm Chí Dĩnh và con trai Jenson gặp tai nạn xe hơi hôm 22/7, Trần Nhược Nghi túc trực ở bệnh viện. Em trai của Chí Dĩnh – Lâm Chí Hâm – tiết lộ chị dâu mất ăn mất ngủ nhưng luôn tỏ ra mạnh mẽ. Ông Lâm cho biết anh trai có thể giao tiếp vài câu đơn giản nhưng chưa thể nhớ lại toàn bộ vụ tai nạn. Sau khi bình phục, tài tử sẽ khai báo với cơ quan chức năng, làm rõ nguyên nhân sự việc.

Lâm Chí Dĩnh bị gãy xương mặt và nhiều bộ phận cơ thể, cần trải qua các cuộc phẫu thuật riêng để tái tạo, phục hồi chức năng. Gia đình cho biết sẽ không tiết lộ thêm về bệnh tình của anh vì đây là thông tin cá nhân.

Đam mê xe hơi của Lâm Chí Dĩnh

Hiện trường vụ tai nạn. Video: Ettoday

Hồi tháng 3, Lâm Tâm Như và Lâm Chí Dĩnh cùng dự sự kiện, trêu đùa nhau. Nam diễn viên tiết lộ ngoài đời, vợ chồng anh thi thoảng gặp Lâm Tâm Như. Có lần, ba người đi xem ca nhạc, ăn cơm với nhau. Lâm Chí Dĩnh và Trần Nhược Nghi kết hôn năm 2009, có ba con trai, con đầu lòng 13 tuổi, bé sinh đôi năm nay bảy tuổi.

Như Anh (theo Appledaily)