• Wed. May 18th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Lâm Vũ chia tay vợ

  Byadmin

  Sep 14, 2021

  Ca sĩ Lâm Vũ và người đẹp Huỳnh Tiên chia tay sau gần hai năm chung sống và có con đầu lòng.

  Sáng 14/9, ca sĩ cho biết họ đường ai nấy đi từ tháng 2/2020 song lúc ấy anh giữ kín vì con còn nhỏ, sợ ảnh hưởng hai bên gia đình. Anh nói: “Những năm qua, do hoàn cảnh sống xa nhau, tình cảm nhạt dần, khác biệt về quan điểm sống, chúng tôi không tìm được tiếng nói chung nữa”. Theo Lâm Vũ, họ không đăng ký kết hôn. Con gái – bé Tần Lam, ba tuổi – hiện được Huỳnh Tiên nuôi ở Mỹ.

  Ca sĩ Lâm Vũ và Huỳnh Tiên chụp ảnh cưới ở Tây Bắc năm 2018. Ảnh: Ngọc Huy

  Ca sĩ Lâm Vũ và Huỳnh Tiên chụp ảnh cưới ở Tây Bắc năm 2018. Ảnh: Ngọc Huy

  Hơn một năm qua, do dịch bệnh, ca sĩ chưa thể sang Mỹ thăm con. Hàng ngày, anh gọi video trò chuyện cùng bé. Anh nói: “Tôi chọn cách chia sẻ để chuyện tình cảm khép lại, cả hai có cuộc sống thoải mái hơn, không ảnh hưởng nhau nữa. Tôi mong sau này con gái lớn lên sẽ hiểu và thông cảm cho quyết định của ba”.

  Lâm Vũ – Huỳnh Tiên gặp nhau lần đầu tại Las Vegas trong bữa tiệc của người bạn chung. Người đẹp từng nhận xét bạn trai tâm lý, hiền lành, chăm sóc cô chu đáo. Cô sinh năm 1984, sống và làm việc tại San Jose, bang California, Mỹ, đăng quang Hoa hậu Phụ nữ người Việt Thế giới năm 2015. Tháng 5/2018, sau ba tháng yêu, họ tổ chức đám cưới tại TP HCM, với sự chung vui của gia đình Tuấn Hưng, vợ chồng Lý Hải, Ưng Hoàng Phúc…

  Lâm Vũ hôn vợ sau khi hát trong đám cưới

  Đám cưới của Lâm Vũ tại TP HCM tháng 5/2018. Video: Tam Kỳ

  Tháng 10/2018, Huỳnh Tiên sinh con đầu lòng, Lâm Vũ chứng kiến vợ vượt cạn, tự tay cắt dây rốn, thay tã cho con. Khi ấy, anh cho biết: “Tôi làm bố ở tuổi ngoài 41 là quá trễ so với bạn bè đồng lứa. Nhưng không sao vì tôi đã cảm nhận được hạnh phúc tuyệt vời”.

  Lâm Vũ sinh năm 1977, là giọng ca được nhiều khán giả miền Tây yêu thích. Thập niên 1990, anh một mình lên TP HCM, sau thời gian đi hát lót, anh gặp Hoàng Tuấn, “bầu” của ca sĩ Đan Trường, khi ấy muốn tìm một số ca sĩ độc quyền cho công ty. Ấn tượng với giọng hát, phong cách Lâm Vũ, Hoàng Tuấn dẫn dắt anh trở thành ca sĩ chuyên nghiệp. Năm 2003, hai bản hit Vẫn mong em quay về (nhạc Hoa, lời Việt) Về đâu em hỡi (Quốc An) đưa anh đến gần công chúng. Năm 2014, anh đầu tư gần một tỷ đồng làm concert tại TP HCM. Năm 2017, anh tham gia cuộc thi Hãy nghe tôi hát. Những năm gần đây, Lâm Vũ theo đuổi công việc ca hát, quay MV, tổ chức mini-show…

  Lâm Vũ hát 'Trái tim anh thuộc về em'

  MV “Trái tim anh thuộc về em” (Khánh Trung) – Lâm Vũ. Video: Pops

  Tam Kỳ