• Fri. Nov 25th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Lâm Vỹ Dạ ‘nổi giận’ khi nghi ngờ Hứa Minh Đạt có ‘quỹ đen’

Byadmin

Oct 27, 2022
Lâm Vỹ Dạ 'nổi giận' khi nghi ngờ Hứa Minh Đạt có 'quỹ đen' - ảnh 1

Hứa Minh Đạt ‘dở khóc dở cười’ khi bị nghi có ‘quỹ đen’

Trong tập 1 Gia đình khó dễ, Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ vào vai vợ chồng xóm trọ Khó Dễ. Cuộc sống của cả hai bỗng chốc đảo lộn khi gặp phải nhiều khách trọ oái ăm. Một trong những thử thách đau đầu của chủ nhà là khâu thu tiền trọ mỗi tháng.

Được vợ giao nhiệm vụ quan trọng, Tưởng Dễ (Hứa Minh Đạt) đến từng phòng trọ thu tiền. Tuy nhiên, anh liên tục bị khách trọ từ chối với đủ lý do: làm ăn thua lỗ, bị “bom hàng”… Thậm chí, có người còn giả vờ ngất xỉu, đánh động vào lòng trắc ẩn của Tưởng Dễ. Không kiềm lòng được, chủ nhà trọ đã tự bỏ tiền túi giúp đỡ người khác.

Lâm Vỹ Dạ 'nổi giận' khi nghi ngờ Hứa Minh Đạt có 'quỹ đen' - ảnh 2

Vợ chồng Phi Phụng – Công Ninh bày kế gia hạn tiền nhà nhưng bất thành

Tình cờ nghe lén được sự tình, vợ chồng Phi Phụng – Công Ninh cũng giả bệnh để được gia hạn tiền nhà. Tuy nhiên, “vỏ quýt dày có móng tay nhọn” khi người thu tiền gia đình họ là Liên Khó (Lâm Vỹ Dạ). Cô nhanh chóng bắt được mánh lới của cặp đôi và chặn ngay chiêu trò này.

Đuối lý trước Liên Khó, vợ chồng Phi Phụng bèn kể chuyện Tưởng Dễ giúp đỡ khách trọ khác. Tại đây, cô “nổi trận lôi đình”, quyết tìm chồng làm lớn chuyện. Bên cạnh đó, nhân vật của Lâm Vỹ Dạ cũng nghi ngờ chồng có “quỹ đen”, lén làm điều mờ ám sau lưng vợ.

Lâm Vỹ Dạ 'nổi giận' khi nghi ngờ Hứa Minh Đạt có 'quỹ đen' - ảnh 3

Lâm Vỹ Dạ gây bất ngờ với cái kết nhân văn trong tập 1 Gia đình khó dễ

Bị vợ chất vấn, Tưởng Dễ đã thú nhận sự thật. Tình cờ, vợ chồng khách trọ từng được anh hỗ trợ đã đến kể hết sự tình. Cả hai còn gửi lại tiền chủ nhà hỗ trợ và cảm ơn rối rít. Nghe xong, Liên Khó vô cùng xúc động.

Tại đây, cô quyết định gia hạn tiền nhà cho những người còn lại. Dù sở hữu gương mặt khó chịu, cộc cằn nhưng bà chủ xóm trọ lại là người tốt bụng, ân cần. Liên Khó cho biết cô chỉ muốn giữ nề nếp, chứ không có ý chèn ép bất kỳ ai.

Điều này khiến các khách trọ nghẹn ngào về tình cảm và cách đối đãi của cô chủ trọ. Thông qua tiểu phẩm, vợ chồng Lâm Vỹ Dạ hy vọng truyền thông điệp nhân văn về tình làng nghĩa xóm. Đồng thời, cả hai cũng nhắn gửi bài học ý nghĩa về việc đừng trông mặt mà bắt hình dong.

Tin liên quan