• Sun. Nov 27th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Lan tỏa năng lượng tích cực trong xã hội

Byadmin

Oct 24, 2022

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đánh giá cao những nỗ lực, phấn đấu trên mọi lĩnh vực mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Vĩnh Long đã đạt được trong thời gian qua.

Lan tỏa năng lượng tích cực trong xã hội - ảnh 1

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và các đại biểu

Chủ tịch nước biểu dương, khen ngợi các tập thể, cá nhân, đặc biệt là 108 điển hình tiên tiến đã có nhiều đóng góp cho các phong trào thi đua yêu nước, phát triển kinh tế – xã hội, bảo đảm quốc phòng – an ninh tại tỉnh Vĩnh Long. Chủ tịch nước mong muốn những điển hình tiên tiến hôm nay sẽ là những hạt nhân để lan tỏa những kết quả, việc làm và cả năng lượng tích cực trong xã hội để thúc đẩy các phong trào thi đua của địa phương.

Chủ tịch nước cho rằng có nhiều con đường để đạt được mục tiêu trên, nhưng một trong những cách ít tốn kém, mà tạo được động lực tốt đó là tổ chức tốt các phong trào thi đua ở nhiều cấp, nhiều ngành, trong nhiều lĩnh vực của địa phương, với các cách làm phù hợp. Chủ tịch nước tin tưởng các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến của tỉnh Vĩnh Long có mặt hôm nay sẽ phát huy những kết quả đạt được, không ngừng nỗ lực, phấn đấu để gặt hái thêm nhiều thành tích, nhân rộng thêm nhiều điển hình tiên tiến tiêu biểu, xứng đáng là tấm gương để mọi người noi theo.

Tin liên quan