• Thu. Feb 16th, 2023

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

LẮP ĐẶT KỆ KHO HÀNG CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ?

ByViet Bai 1

Sep 15, 2021

Kệ kho hàng là thiết bị quan trọng, được sử dụng lưu trữ, sắp xếp, phân loại hàng hoá một cách chuyên nghiệp, khoa học tại các nhà máy, kho xưởng, kho công nghiệp,… Không chỉ giúp chủ doanh nghiệp lưu trữ hàng hoá mà kệ còn giúp quản lý hàng hoá hiệu quả, dễ dàng kiểm đếm, xuất nhập nhanh chóng, nâng cao năng suất vận hành kho hàng.

Vậy khi lắp đặt kệ kho hàng cần lưu ý những gì? Dưới đây là những điều chủ kinh doanh cần nắm bắt được khi có kế hoạch lựa chọn, lắp đặt những bộ kệ kho tiện ích cho không gian của mình.

Những điều cần lưu ý khi lắp đặt kệ kho hàng

Những điều cần lưu ý khi lắp đặt kệ kho hàng

Lắp đặt kệ phù hợp với tải trọng và số lượng hàng hoá

Đây là điều hết sức quan trọng, chủ doanh nghiệp cần xác định rõ tải trọng hàng hoá cũng như khối lượng hàng cần lưu trữ trên kệ để có thể lựa chọn và lắp đặt loại kệ tương ứng. Hàng hoá có tải trọng trung bình thì có thể lắp đặt kệ trung tải, hàng công nghiệp, hàng tải trọng lớn thì cần phải sử dụng các loại kệ hạng nặng.

Ngoài ra, nếu nhu cầu lưu trữ hàng hoá khối lượng lớn như xưởng sản xuất, nhà máy công nghiệp thì nên lựa chọn lắp đặt kệ hạng nặng để có thể dễ dàng phân loại, sắp xếp hàng hoá thoải mái và thuận tiện khi xuất nhập hàng.

Lắp đặt kệ tương ứng với diện tích nhà kho, đặc điểm hàng hoá

Đây cũng là một trong những điều quan trọng mà chủ đầu tư cần lưu ý, quan tâm để có thể lắp đặt được hệ thống kệ kho hàng phù hợp nhất. Đối với nhà kho có diện tích không quá rộng rãi nhưng khối lượng hàng hoá cần lưu trữ lớn, mật độ cao thì có thể lắp đặt các loại kệ tối ưu mặt bằng, gia tăng khả năng kho chứa như kệ Double Deep, kệ Drive In. Nếu nhà kho rộng rãi thì chủ đầu tư có thể chọn các loại kệ như Selective, kệ Push Black để tăng khả năng tiếp cận hàng hoá.

Nếu hàng hoá cần lưu trữ đặc điểm riêng, hay có kích thước, chiều dài quá khổ như gỗ khối, sắt thép xây dựng,… thì chủ đầu tư cần tham khảo, lắp đặt các loại kệ chuyên dụng như kệ tay đỡ, kệ khuôn.

Chi phí đầu tư kệ kho hàng mà nhà cung cấp đưa ra

Chi phí lắp đặt cho hệ thống kệ kho hàng cũng là điều mà chủ doanh nghiệp cần lưu ý. Một sản phẩm có chất lượng tốt, đảm bảo hiệu quả và thời gian sử dụng lâu dài thì chắc chắn sẽ không có mức giá quá thấp và ngược lại. Chủ đầu tư cần tham khảo, khảo sát mức giá trung bình của các loại kệ từ đó lên kế hoạch, dự chi chính xác và lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Đây cũng là yếu tố quyết định để có thể sở hữu những bộ kệ chất lượng từ nhà cung cấp uy tín, đảm bảo quyền lợi khách hàng mà giá thành lại phù hợp với ngân sách.

Lắp đặt kệ kho hàng của đơn vị uy tín, chất lượng cao

Để có thể đảm bảo được an toàn của nhà kho, thời gian sử dụng lâu dài cùng nhiều yếu tố khác thì đòi hỏi chủ doanh nghiệp cần sáng suốt khi lựa chọn đơn vị cung cấp, lắp đặt kệ kho hàng. Chủ kinh doanh có thể áp dụng các tiêu chí sau trong quá trình lựa chọn, đánh giá nhà cung cấp.

+ Dựa vào thái độ phục vụ, khả năng tư vấn: Khi chủ đầu tư liên hệ đến nhà cung cấp yêu cầu tư vấn đối với một đơn vị chuyên nghiệp, kinh nghiệm thực tế, lâu năm. Đơn vị ấy sẽ có thể nhanh chóng hiểu được mong muốn, tư vấn cho quý khách một cách chi tiết, cụ thể và lưu loát nhất, sự tự tin sẽ hiện rõ trong từng câu nói.

+ Dựa vào cách trình bày báo giá, chế độ bảo hành cùng các quyền lợi được đưa ra cho khách hàng: Đối với 1 đơn vị uy tín thì việc báo giá sẽ được cung cấp chi tiết khi đã thống nhất được kích thước, số lượng, yêu cầu riêng về kệ của khách hàng. Cùng với đó là các chính sách bảo hành minh bạch, điều khoản rõ ràng cùng các cam kết chính xác cho thời gian hoàn thành dự án,…

Onetech là đơn vị sản xuất kệ kho hàng uy tín tại Việt Nam với 10 năm hoạt động

Onetech là đơn vị sản xuất kệ kho hàng uy tín tại Việt Nam với 10 năm hoạt động

Trên đây là những điều mà chủ doanh nghiệp cần lưu ý trong quá trình lựa chọn, lắp đặt kệ kho hàng được giá kệ Onetech Việt Nam tổng hợp và cung cấp để quý khách có thể tham khảo.

Lắp đặt kệ lưu trữ kho hàng tuy không phải quá trình quá phức tạp nhưng không phải là việc mà chủ doanh nghiệp có thể thực hiện đạt chuẩn, đảm bảo được an toàn, tiến độ hoàn thiện. Bởi vậy, việc liên hệ hỗ trợ từ các đơn vị chuyên sản xuất, phân phối, lắp đặt kệ kho chứa là hết sức cần thiết.

Nếu chủ doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn chi tiết về các vấn đề liên quan đến thiết kế, sản xuất và lắp đặt kệ kho hàng thì có thể liên hệ trực tiếp đến hotline 0963.021.077. Onetech luôn là sự lựa chọn tin cậy, sẵn sàng cung cấp đến quý khách những sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn 100%, giá thành phải chăng, hiệu quả lâu dài.