• Sat. May 28th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Lật ca nô du lịch ở biển Cửa Đại: Thi thể cuối cùng mắc kẹt trong bãi đá

  Byadmin

  Feb 28, 2022
  lat ca no du lich o bien cua dai thi the cuoi cung mac ket trong bai da

  Chiều 28.2, một lãnh đạo Công an TP.Hội An cho biết thi thể cuối cùng trong vụ lật ca nô du lịch ở biển Cửa Đại đã được tìm thấy. Nạn nhân được xác định là cháu Nguyễn Minh Quang (3 tuổi, quê Hà Nội).

  Tìm thấy bé gái 3 tuổi kẹt trong khoang ca nô bị lật ở Hội An

  “Cháu bé được tìm thấy vào khoảng 14 giờ. Thi thể được tìm thấy khi trôi dạt vào bờ kè chắn sóng và mắc kẹt trong bãi đá, cách hiện trường khoảng 2 km. Hiện lực lượng chức năng đã đưa được thi thể ra ngoài, chuyển lên bờ để đưa về nhà tang lễ Bệnh viện Hội An”, vị lãnh đạo này nói.

  Con tàu gặp nạn được lực lượng chức năng đưa vào bờ

  Theo kết quả điều tra ban đầu, ca nô du lịch số hiệu QNa-1152 của Công ty du lịch Phương Đông do ông Lê Sen (52 tuổi, trú P.Cửa Đại, TP.Hội An) điều khiển chở 39 người gồm 36 hành khách, 3 thuyền viên xuất bến Cù Lao Chàm từ 14 giờ để vào đất liền tại cảng Cửa Đại.

  Khi đến vị trí cách Trạm biên phòng Cửa Đại 1 hải lý, ca nô du lịch bị sóng lớn đánh chìm. Hành khách trên ca nô được trang bị áo phao và mặc áo phao trước khi xuất phát, bố trí ghế ngồi đầy đủ.

  Như vậy, sau thảm nạn lật ca nô du lịch xảy ra ở biển Cửa Đại (TP.Hội An) chiều 26.2, đến nay ngoài 22 người được cứu sống thì có tổng cộng 17 người tử vong, đã tìm được thi thể những người mất tích.

  Thảm kịch gia đình 8 người chết, mất tích trong vụ lật ca nô ở Hội An

  Đại tá Nguyễn Hà Lai, Phó giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam, cho biết liên quan đến vụ lật ca nô du lịch trên biển Cửa Đại, lực lượng chức năng vẫn đang thu thập tài liệu, giám định phương tiện để điều tra nguyên nhân, hiện vẫn chưa có kết luận cụ thể.

  Tin liên quan