• Sun. May 29th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  ‘Lật mặt’ nam thanh niên trộm hàng của shipper dừng chờ đèn đỏ

  Byadmin

  Feb 27, 2022
  lat mat nam thanh nien trom hang cua shipper dung cho den do

  Vụ việc đang được lan truyền trên mạng xã hội và hiện Công an P.11 đang mời các bên đến làm việc.

  Nơi xảy ra vụ việc nam thanh niên lấy trộm gói hàng trên xe ba gác của một nam shipper

  Trần duy khánh

  Trước đó, 26.2 trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video có nội dung shipper N.X.Q. (29 tuổi, quê Gia Lai, tạm trú H.Bình Chánh, TP.HCM) tố cáo một nam thanh niên trộm gói hàng trên xe ba gác của anh Q.

  Sau khi đoạn clip được lan truyền, nam thanh niên trộm gói hàng đã tìm cách liên lạc với người tố cáo và xin đền bù số tiền thiệt hại bằng cách chuyển khoản qua cho nam shipper 800.000 đồng.

  Theo tìm hiểu của Thanh Niên, lúc 22 giờ cùng ngày, chị L. (nhà trong hẻm 688, đường Quang Trung, P.11, Q.Gò Vấp, TP.HCM) đặt nam shipper N.X.Q. đến để giao đồ cho khách ở một địa chỉ tại Q.12. Sau đó, anh Q. đến nhà chị L. nhận hàng và chất hàng lên xe ba gác để đi giao.

  Khi nam shipper này lái xe ba gác ra tới đầu hẻm 688 đường Quang Trung thì dừng chờ đèn đỏ. Lúc này, một nam thanh niên đang ngồi nhậu với nhóm bạn gần đó đi ra và trộm một bao hàng trên thùng xe ba gác của anh Q. Sau khi trộm xong, người này còn tỏ vẻ khoái chí.

  Trong khi đó, nam shipper không hề hay biết có người đã lấy mất bao hàng cho đến khi tới địa chỉ giao hàng, thấy thiếu hàng nên anh mới kiểm tra lại camera (gắn sau xe ba gác-PV) và phát hiện bị trộm.

  Anh Q. liền báo cho chị L. và nhờ chị này ra đầu hẻm để tìm lại hàng tuy nhiên nam thanh niên lấy trộm gói hàng cùng nhóm bạn nhậu đã bỏ đi; còn bao hàng đã bị khui ra; một số quần áo (quần áo nữ) đã bị lấy đi; một số bị vứt lại gần hiện trường.

  Theo thông tin ban đầu, bao hàng bị lấy trộm có trị giá 1,6 triệu đồng và số quần áo bị lấy đi trị giá khoảng 800.000 đồng.

  Tin liên quan