Lê Dương Bảo Lâm bị phản ứng vì ‘thái độ’ với người chơi

Lê Dương Bảo Lâm bị phản ứng vì thái độ với người chơi - Ảnh 1.

Lê Dương Bảo Lâm đảm nhận vai trò dẫn dắt trong chương trình Ngạc nhiên chưa

Chụp màn hình

Trên sân khấu, Lê Dương Bảo Lâm gây ấn tượng bởi phong cách trẻ trung, năng động. Tuy nhiên, cách nói chuyện của anh khiến Puka cảm thấy không hài lòng. Trước thắc mắc của nữ diễn viên, Lê Dương Bảo Lâm lý giải: “Vì hôm nay anh theo phong cách hip hop, đường phố”. Dù khá hào hứng với hình ảnh mới của mình song khi Puka đề nghị “ke đầu”, quán quân Cười xuyên Việt 2015 liền từ chối và nói: “Bớt chơi ngu lại”.

Ở phần chia đội, ca sĩ Anh Tuấn cho biết bản thân đứng giữa thế khó vì Lê Dương Bảo Lâm là người lanh lẹ, hoạt bát. Còn với Puka, anh lại có mối quan hệ khá thân thiết, từng mời nữ diễn viên tham gia một dự án âm nhạc của mình. Nghe vậy, Puka hào hứng kể: “Lúc đó tôi quay MV cho anh Anh Tuấn. Anh ấy đóng vai vợ, còn tôi đóng vai chồng”. Sau khi suy nghĩ, Anh Tuấn quyết định về chung một đội với Puka, còn Thiên Vương cùng đội với Lê Dương Bảo Lâm.

Lê Dương Bảo Lâm bị phản ứng vì thái độ với người chơi - Ảnh 2.

Lê Dương Bảo Lâm bị Puka nhắc nhở vì thái độ với cựu thành viên MTV

Chụp màn hình

Ở vòng thi đầu tiên, ban tổ chức đưa ra các từ khóa là tên viết tắt của bài hát để hai đội suy đoán. Với từ “ACDT”, Puka nhanh chóng nhận ra đây là ca khúc Anh chàng đẹp trai của Châu Gia Kiệt. Để chứng minh sự yêu thích của mình dành cho sáng tác này, nữ diễn viên hào hứng thể hiện lại một đoạn nhưng bị Lê Dương Bảo Lâm tố sai lời. Anh nói: “Em đang sai đó, mà sao dám hát vậy. Lẽ ra chương trình mời được anh Châu Gia Kiệt nữa, nhưng biết có Puka nên anh ấy từ chối show”.

Ở vòng hai, một thành viên của đội chơi có nhiệm vụ lên nhận từ khóa, sau đó diễn tả lại để đồng đội đoán. Trong lượt thi đầu tiên, Lê Dương Bảo Lâm nhận được gợi ý “Đây là một câu chuyện cổ tích”, song dù anh cố gắng diễn tả, Thiên Vương vẫn không đoán đúng. Phải mất hơn nửa thời gian quy định, cựu thành viên nhóm MTV mới đưa ra đáp án chính xác là Aladin và cây đèn thần. Chính điều này khiến quán quân Cười xuyên Việt 2015 không hài lòng.

Lê Dương Bảo Lâm bị phản ứng vì thái độ với người chơi - Ảnh 3.

Thiên Vương cho rằng anh và Lê Dương Bảo Lâm chỉ tranh luận để hoàn thành thử thách

Chụp màn hình

Lê Dương Bảo Lâm trách móc đàn anh: “Anh chắc là dân hướng nội hả, sao toàn đoán truyện Việt Nam không vậy?”. Chứng kiến khoảnh khắc này, Puka lên tiếng nhắc nhở đồng nghiệp “không được hỗn với đàn anh”. Sau đó, diễn viên Khi ta hai lăm dịu giọng thừa nhận: “Tức đó em ơi. Có câu chuyện cổ tích mà cãi quá cãi”. Khi thấy đồng nghiệp tiếp tục tỏ thái độ, Puka tiếp tục phản ứng: “Đàn anh mà sao lại nói vậy. Có anh Lâm mới đang cãi đó”.

Trải qua hai vòng thi, đội của Lê Dương Bảo Lâm xuất sắc vượt qua đối thủ để giành chiến thắng. Sau khi công bố kết quả, nam diễn viên quay sang hỏi Thiên Vương có buồn khi cả hai tranh cãi trong quá trình thực hiện thử thách. Đáp lại, cựu thành viên MTV cho hay: “Mình tranh cãi để giành chiến thắng chứ đâu phải quạu đâu”.