• Mon. May 16th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Lê Khanh hướng dẫn Lan Ngọc, Kaity Nguyễn diễn xuất

  Byadmin

  Jan 7, 2022

  Nghệ sĩ Lê Khanh hướng dẫn diễn xuất cho diễn viên Lan Ngọc, Kaity Nguyễn trong phim điện ảnh “Cô gái từ quá khứ”.

  Lê Khanh dạy diễn xuất cho Lan Ngọc, Kaity Nguyễn

  Lê Khanh chia sẻ về vai trò hướng dẫn diễn xuất cho Lan Ngọc, Kaity Nguyễn tại sự kiện ra mắt phim hôm 6/1 ở TP HCM. Video: Tam Kỳ

  Lê Khanh nói: “Tôi áp lực khi được đạo diễn giao khai thác hết khả năng tiềm ẩn của hai diễn viên này. Tôi thấy mình có một phần trách nhiệm để không phụ kỳ vọng từ khán giả với dự án”. Từng đóng cùng Lan Ngọc trong Gái già lắm chiêu 3, Kaity Nguyễn trong Gái già lắm chiêu 5, nghệ sĩ cho biết coi cả hai như con cháu trong nghề. Nghệ sĩ cũng đảm nhận một vai trong phim mới của đôi đạo diễn Bảo Nhân – Nam Cito.

  Từ trái qua: Lan Ngọc, Lê Khanh, Kaity Nguyễn trong buổi ra mắt phim mới hôm 6/1 tại TP HCM. Ảnh: Bửu Đặng

  Từ trái qua: Lan Ngọc, Lê Khanh, Kaity Nguyễn. Ảnh: Bửu Đặng

  Lan Ngọc, Kaity Nguyễn hạnh phúc vì tái ngộ Lê Khanh ở tác phẩm điện ảnh. Trên trường quay, sau mỗi cảnh, Lê Khanh thường kéo Kaity ra một góc, phân tích cho cô hiểu tâm lý nhân vật. Kaity cho biết: “Nhìn sự nhiệt tình của cô, tôi thấy mình cũng được truyền cảm hứng và yêu nghề hơn. Khi ở phim trường, tôi luôn quan sát cách cô làm việc, xử lý vấn đề và học hỏi những điều không có trong trường lớp”. Lan Ngọc nói dự án mới có nhiều cảnh tâm lý nặng, yêu cầu kỹ thuật diễn phức tạp bằng ánh mắt, cơ mặt. Diễn viên đỡ lo lắng hơn khi có Lê Khanh kề bên hỗ trợ.

  Tác phẩm là phim đầu tiên Lan Ngọc, Kaity Nguyễn đóng chung, chưa được tiết lộ kịch bản. Phim mở màn cho “vũ trụ mỹ nhân” – chuỗi tác phẩm quy tụ các người đẹp trong làng điện ảnh do Bảo Nhân, Nam Cito khởi xướng. Ngoài phim chiếu rạp, đôi đạo diễn thực hiện web-series Tứ đại mỹ nhân, với sự tham gia của Lan Ngọc, Diễm My 9x, Phương Anh Đào, Jun Vũ, dự kiến ra mắt trong năm nay.

  Lan Ngọc

  Lan Ngọc là gương mặt chính trong hai dự án quy tụ nhiều mỹ nhân. Ảnh: Bửu Đặng

  Lê Khanh tên thật là Trần Mai Khanh, sinh năm 1963 tại Hà Nội. Diễn viên được yêu mến qua các vai diễn như nữ tu sĩ Băng Thanh trong Săn bắt cướp, Lan trong Chuyện tình bên dòng sông, Thoa trong Bản tình ca cuối cùng, Hoàng Điệp trong Dòng sông hoa trắng… Năm 2020, sau hơn 20 năm, nghệ sĩ trở lại màn ảnh rộng với phim Gái già lắm chiêu 3 – doanh thu 168 tỷ đồng, lọt vào top 10 phim Việt ăn khách nhất. Năm ngoái, Lê Khanh đạt giải “Nữ diễn viên chính xuất sắc” tại Liên hoan phim Việt Nam với vai chính trong Gái già lắm chiêu 5.

  Ninh Dương Lan Ngọc sinh năm 1990, được biết đến khi đóng phim Cánh đồng bất tận (2010) và đoạt giải “Nữ diễn viên chính xuất sắc” của Cánh diều vàng. Sau đó, cô tiếp tục đóng các phim Trúng số (2015), Tấm Cám: Chuyện chưa kể (2016), Cô Ba Sài Gòn (2017), Cua lại vợ bầu

  Kaity Nguyễn sinh năm 1999 tại TP HCM và lớn lên ở Mỹ. Năm 2017, Em chưa 18 – tác phẩm điện ảnh đầu tay cô tham gia cùng Kiều Minh Tuấn – trở thành phim Việt ăn khách nhất bấy giờ. Năm 2019, cô đóng phim Hồn Papa, da con gái cùng Thái Hòa. Năm 2020, Tiệc trăng máu – phim cô tham gia – đạt doanh thu 177 tỷ đồng.

  Tam Kỳ