• Tue. May 24th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Lê Khánh sinh con trai

  Byadmin

  Jan 8, 2022

  Diễn viên Lê Khánh sinh con trai thứ hai vào ngày cuối năm 2021, đến nay mới chia sẻ tin vui.

  Nghệ sĩ Tuấn Khải – chồng của Lê Khánh – cho biết vợ sinh mổ vào ngày 31/12/2021 tại Bệnh viện Hùng Vương, TP HCM. Gia đình dự định đặt tên con có chữ cái K đầu giống các thành viên trong nhà, gọi chung là “gia đình 4K”. Nhiều nghệ sĩ như Thúy Nga, Cát Tường, Lâm Vỹ Dạ, Nam Thư… gửi lời chúc vợ chồng Lê Khánh khi biết tin vui.

  Lê Khánh đăng ảnh gia đình có cả thành viên mới tối 8/1 trên Facebook. Ảnh: Nhân vật cung cấp

  Vợ chồng diễn viên Lê Khánh bên con trai sơ sinh và con đầu lòng. Ảnh: Nhân vật cung cấp

  Hôm Lê Khánh nhập viện, gia đình lo lắng vì lần hai thứ hai diễn viên sinh mổ. Đến khi nhận thông báo mẹ tròn con vuông, mọi người đều thở phào, hạnh phúc. Diễn viên Tuấn Khải nói: “Vợ tôi đi sinh giữa thời Covid-19 nên mọi thứ khó khăn hơn bình thường. Bệnh viện chỉ cho một người thăm nuôi, không được ra vào thường xuyên nên tôi phải chuẩn bị hết từ trước. Trực tiếp chăm sóc vợ sau sinh những ngày qua, tôi càng thấu hiểu và yêu thương cô ấy nhiều hơn”.

  Hiện Lê Khánh xuất viện về nhà, sức khỏe mẹ và bé ổn định. Trên Facebook tối 7/1, diễn viên chia sẻ ảnh đầy đủ bốn thành viên, viết: “2021 là một năm đầy biến động, ảnh hưởng đến cuộc sống của ba mẹ và nhiều người. Đến thời điểm này mọi việc đã dần ổn định. Đúng vào ngày cuối năm – thứ sáu 31/12/2021 – cả gia đình vỡ òa niềm hạnh phúc khi đón con chào đời. Cảm ơn con đã đến với đại gia đình của chúng ta…”.

  Các năm trước, vào lúc này, vợ chồng Lê Khánh bận rộn cho lịch tập luyện kịch để diễn dịp Tết. Năm nay, họ không tham gia để chăm lo cho con cái. Tuấn Khải cho biết ông bà nội từ quê lên sống chung với gia đình nên Tết này càng đông vui hơn.

  Lê Khánh sinh năm 1981, nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực như kịch nói, phim ảnh, MC. Các bộ phim nghệ sĩ từng đóng có: Cô dâu đại chiến, Hướng nghiệp, Mùi ngò gai, Cuộc chiến hoa hồng, Dù gió có thổi, Độc thân tuổi 30… Diễn viên kết hôn với Tuấn Khải cuối năm 2014, sau 12 năm yêu nhau. Tháng 10/2018, cô sinh con trai đầu lòng, đặt tên là Tuấn Khang. Sau sinh, Lê Khánh nhanh chóng quay lại với công việc. Bộ phim gần nhất cô tham gia là Gái già lắm chiêu V.

  Trích đoạn Lê Khánh trong phim 'Gái già lắm chiêu V'

  Lê Khánh diễn xuất cùng Lê Khanh trong phim điện ảnh “Gái già lắm chiêu V”, ra rạp hồi tháng 3/2021. Video:Youtube MAR6 Pictures

  Tân Cao