• Fri. Nov 25th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Lệ Nam giả say, gọi Mạc Trung Kiên tỏ tình và cái kết đắng lòng

Byadmin

Jun 12, 2021
Có mặt trong chương trình Nói đi, ngại gì! của Báo Thanh Niên, người mẫu Lệ Nam đã có những chia sẻ xoay quanh câu chuyện tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 và những vấn đề tình cảm ồn ào.
Trong phần bốc thăm về chủ đề thời sự, chị gái Nam Em đã có những chia sẻ quanh câu chuyện tranh cãi “người Việt có vấn đề về tâm lý”.
Lệ Nam giả say, gọi Mạc Trung Kiên tỏ tình và cái kết đắng lòng - ảnh 1

Bày tỏ quan điểm của mình, người đẹp khẳng định cô hoàn toàn ủng hộ với quan điểm đó khi lấy bản thân mình là dẫn chứng. Lệ Nam chia sẻ: “Mình cũng là người Việt Nam và sống trong gia đình Việt Nam thì thật sự mình đồng ý với quan điểm “người Việt có vấn đề về tâm lý gia đình”. Bởi vì đôi khi trong gia đình có những câu chuyện mà mình không chia sẻ được, dù đã cố tìm cách hóa giải mà mình cũng không làm được. Mình nghĩ Việt Nam mình bị rất nhiều đó chứ. Mình hy vọng rằng ở xã hội tiên tiến văn hóa hơn, mọi người sẽ biết cách làm chủ hạnh phúc của gia đình nhiều hơn và kết nối với gia đình nhiều hơn”.

Lệ Nam chia sẻ bản thân cô là người gặp vấn đề với chính gia đình mình mà không thể nói ra, cụ thể là với người em gái sinh đôi – Nam Em. Tuy nhiên, sau những rắc rối hiểu lầm, cuối cùng hai chị em có thể chia sẻ và thấu hiểu nhau nhiều hơn.
Lệ Nam giả say, gọi Mạc Trung Kiên tỏ tình và cái kết đắng lòng - ảnh 2

Lệ Nam tư vấn: “Mọi người hãy thử cái cách mà mình đã từng thử đó là đừng ngại mở lòng vì đôi khi là đối phương cũng chờ mình mở lòng để đối phương có cơ hội để kết nối. Đôi khi có những cuộc chiến tranh nhưng mình cứ nói ra hết những nỗi lòng để sau đó mình hiểu về nhau nhiều hơn và học được cách kết nối với nhau tốt hơn”.

Ngoài ra, cũng trong chương trình này, trước thử thách “cuộc gọi thần thánh” của host Elly Trần, Lệ Nam đã thực hiện một cuộc gọi cho người mẫu Mạc Trung Kiên. Mời quý vị theo dõi diễn biến cuộc gọi trong video trên.