• Mon. May 23rd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Lê Phương hé lộ ảnh đóng phim với Hồ Ngọc Hà cách đây 18 năm

  Byadmin

  Jan 5, 2022
  le phuong he lo anh dong phim voi ho ngoc ha cach day 18 nam

  Hình ảnh Lê Phương thời sinh viên năm nhất khiến dân mạng thích thú

  Trên trang cá nhân, Lê Phương gây chú ý khi đăng tải loạt hình ảnh cách đây 18 năm. Thời điểm đó, cô là sinh viên năm nhất của Trường cao đẳng Sân khấu Điện ảnh TP.HCM (nay là Trường đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM) và được mời thử sức ở một vai nhỏ trong 39 độ yêu, bộ phim từng gây sốt với sự tham gia của Huy Khánh, Hồ Ngọc Hà, Bình Minh, Quỳnh Thy… Sau gần 20 năm, khi nhìn lại khoảnh khắc trong phim, Lê Phương gọi đó là “hình ảnh thanh xuân dữ dội”. Cô viết: “Năm nhất bon chen đóng phim. Vai diễn duy nhất của thời sinh viên”.

  Dòng chia sẻ của Lê Phương nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều khán giả bày tỏ sự thích thú trước hình ảnh của nữ diễn viên cách đây 18 năm. Một tài khoản bình luận: “Chị tôi năm nhất đây sao, giờ lão hóa ngược vậy”. Người xem khác chia sẻ: “Hình ảnh này đúng chất sinh viên, nhìn trong veo luôn Phương ơi”. Một khán giả bày tỏ: “Sao gần 20 năm mà không thấy thay đổi gì vậy chị. Phim này em coi không dưới 5 lần. Nhanh thật nhỉ”.

  Lê Phương tiết lộ đây là lần duy nhất cô tham gia đóng phim khi còn là sinh viên

  Trò chuyện với chúng tôi, Lê Phương cho biết hình ảnh này cô nhận được từ một người anh trong đoàn phim. Đối với nữ diễn viên, đây là một “thanh xuân dữ dội” nên muốn đăng lại để làm kỷ niệm. Người đẹp 8X kể thời điểm đó, cô là sinh viên năm nhất, thường đi quay các MV ca nhạc, trong đó có Đà Lạt lập đông của Quang Dũng. Nhờ vậy, cô có cơ hội gặp gỡ đạo diễn Lê Hùng Phương và được ngỏ ý tham gia phim 39 độ yêu. “Anh ấy có kêu tôi với Quý Bình và một số bạn học trong lớp đi đóng phim”, cô kể lại.

  Lê Phương kể vì là sinh viên năm nhất nên cô “không biết đi đóng phim là như thế nào”. Vì vậy, người đẹp quyết định nhận lời tham gia để biết về phim trường cũng như học hỏi kinh nghiệm diễn xuất. “Tôi quay hình như một hay hai ngày gì đó. Chúng tôi lên từ sáng sớm đến tối muộn, và phải túc trực trên đoàn, không được đi đâu hết, lúc nào tới vai thì ra diễn. Thời điểm đó, tôi chưa hiểu về cách làm phim như thế nào, mà chỉ cảm thấy sao mất thời gian quá. Vì vai phụ của tôi cũng ít thôi mà phải ở đó cả ngày trời nên tâm lý của tôi là sợ mất bài. Tôi sợ tình trạng mình bị vắng mặt trên lớp nhiều nên quyết định xin phép không tham gia nữa”, cô kể.

  39 độ yêu có sự góp mặt của Hồ Ngọc Hà, Huy Khánh, Bình Minh…

  Nhớ lại ngày quay phim, Lê Phương kể có phân cảnh cô thực hiện trong quán bar và một cảnh ở sảnh trường đại học. “Lúc đó, tôi đóng phim theo kiểu mọi người kêu làm gì thì tôi làm cái đó chứ không biết gì. Thời điểm đó, tôi chỉ mới năm nhất nên không có kinh nghiệm, cũng không có kỹ năng gì về việc diễn xuất trước ống kính. Nên lúc đó, thứ nhất là tôi sợ mất thời gian, ảnh hưởng đến bài vở. Thứ hai là tôi thấy mình chưa đủ sức để “ra biển lớn”. Tôi thấy an toàn nhất là nên quay trở về trường học tiếp”, cô tiết lộ.

  Cũng theo Lê Phương, đó cũng chính là lý do 39 độ yêu là bộ phim duy nhất cô tham gia thời sinh viên: “Tôi không nhận thêm bất cứ vai diễn nào nữa”. Đồng thời, nữ diễn viên kể trong thời gian học, cô thấy các bạn chung lớp đi đóng phim nhiều vì lúc đó là thời điểm vàng của phim truyền hình. Tuy nhiên, cô vẫn giữ chính kiến, quyết tâm hoàn thành xong việc học mới nhận lời tham gia các dự án. “Các bạn trong lớp đi nhiều khiến tôi cũng xao động, muốn đi lắm. Nhưng tôi vẫn quyết tâm ở nhà học cho đến khi tốt nghiệp luôn. Sau khi ra trường rồi tôi mới tham gia phim đầu tiên là Ký túc xá“, cô chia sẻ.

  Tin liên quan