• Tue. Nov 29th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Lệ Quyên đưa con trai đi sự kiện

Byadmin

Oct 28, 2022
Lệ Quyên đưa con trai đi sự kiện - ảnh 1

Con trai Lệ Quyên gây chú ý bởi vẻ ngoài cao lớn

Mới đây, ca sĩ Lệ Quyên gây bất ngờ khi đưa con trai Kỳ Anh đến tham gia sự kiện triển lãm ô tô tại Việt Nam. Nữ ca sĩ diện chiếc váy trắng bó sát, khoe vóc dáng thon thả. Lệ Quyên gây chú ý khi phối cùng chiếc túi xách đến từ thương hiệu Louis Vuitton trị giá hơn một tỉ đồng. Cô được khen ngợi bởi nhan sắc trẻ trung, body nóng bỏng dù đã ngoài 40.

Ngoài hàng hiệu, Lệ Quyên cũng là một tín đồ của xe sang. Cô từng tậu chiếc Audi A8 trị giá hơn 5 tỉ hồi tháng 12.2020. Giọng ca Ai khổ vì ai cho biết cô đang quan tâm đến chiếc SUV điện dáng thể thao của hãng xe này. Đó cũng là lý do nữ ca sĩ đưa con trai đến thăm triển lãm và tìm hiểu về các tính năng của xe.

Lệ Quyên đưa con trai đi sự kiện - ảnh 2

Lệ Quyên hào hứng tìm hiểu các tính năng của dòng xe mới

Dù bận rộn với công việc nghệ thuật song Lệ Quyên vẫn dành thời gian cho con trai. Kỳ Anh – con trai nữ ca sĩ ngày càng cao lớn, dạn dĩ trước ống kính. Giọng ca Ai khổ vì ai nói bản thân vẫn luôn cân đối giữa công việc và cuộc sống bình thường để bản thân luôn ở trạng thái cân bằng. “Tôi không quá thiên về công việc mà bỏ bê bản thân hay bỏ quên chuyện nghỉ ngơi, thưởng thức cuộc sống này. Nói chung thời gian sẽ luôn luôn được cân đối”, cô cho hay.

Tại sự kiện, ca sĩ Lệ Quyên có dịp gặp gỡ Shark Khoa, Tracy Thư Lương và các thành viên của đội bóng rổ Thăng Long Warriors như Justin Young, Nguyễn Văn Hùng, Đặng Thái Hưng…

Tin liên quan