• Mon. May 16th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Lệ Quyên hồi hộp trước đêm nhạc ngoài trời đầu tiên

  Byadmin

  Feb 8, 2022
  le quyen hoi hop truoc dem nhac ngoai troi dau tien

  Những ngày đầu năm mới, ca sĩ Lệ Quyên cùng êkip tất bật lên ý tưởng và tập luyện cho ‘Quyên’s Concert’, tổ chức tại Đà Lạt ngày 5/3.

  Lệ Quyên cho biết, dịp Tết vừa qua, cô có buổi họp mặt với rapper Wowy, nhạc sĩ Hoài Sa, đạo diễn Thái Huân cùng êkip sản xuất của Quyên’s Concert. Chương trình nằm trong chuỗi dự án âm nhạc The Show Vietnam, sẽ diễn ra tối 5/3 tại Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt.

  Nữ ca sĩ chia sẻ: “Đây là đêm nhạc cá nhân lần đầu tiên được tổ chức ngoài trời, đặc biệt lại ở một không gian nghệ thuật như Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt làm tôi không khỏi hồi hộp. Nếu Q Show là những gì sang trọng, lộng lẫy thì Quyên’s Concert đem đến cho khán giả cảm nhận chân thành, mộc mạc và giản đơn, nhưng vẫn giữ đúng ‘đẳng cấp’ của cái tên Lệ Quyên”.

  Lệ Quyên lắng nghe những ý tưởng của nhạc sĩ Hoài Sa trong buổi họp chuẩn bị cho show diễn.

  Lệ Quyên trao đổi ý tưởng cùng nhạc sĩ Hoài Sa trong buổi họp chuẩn bị cho show diễn. Ảnh: The Show Vietnam

  Trong đêm nhạc đặc biệt khởi đầu năm 2022, “nữ hoàng phòng trà” tiếp tục chứng minh sự sáng tạo và đổi mới không ngừng của bản thân. Cô tiết lộ sẽ tạo cho khán giả nhiều bất ngờ với trải nghiệm âm nhạc tại Quyên’s Concert.

  Đảm nhận vai trò Giám đốc âm nhạc, nhạc sĩ Hoài Sa sẽ làm mới lại nhiều bản tình ca quen thuộc của ca sĩ Lệ Quyên. Một trong số đó sẽ đánh dấu màn kết hợp mới lạ giữa Lệ Quyên và “lão đại” Wowy. Wowy cho biết hợp tác với đàn chị nổi tiếng là một thử thách lớn với anh. Ngoài Wowy, đêm nhạc đặc biệt còn có sự góp mặt của hai khách mời Đàm Vĩnh Hưng, Lân Nhã.

  Vé tham dự đêm nhạc được mở bán trực tiếp trên nền tảng eBox của VnExpress, khán giả có thể truy cập vào đây để mua vé.

  Ca sĩ Wowy sẽ có màn kết hợp độc đáo với Lệ Quyên. Ảnh:

  Ca sĩ Wowy sẽ có màn kết hợp độc đáo với Lệ Quyên. Ảnh: The Show Vietnam

  Quyên’s Concert đêm nhạc quý đầu tiên của The Show Vietnam sau chuỗi đêm nhạc định kì hàng tháng tổ chức tại TP HCM. Các đêm nhạc quý tiếp theo sẽ được diễn ra cách nhau 3 tháng ở một địa điểm đặc biệt, mở ra trải nghiệm âm nhạc riêng cho khán giả.

  Thành Dương