• Fri. May 20th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Lệ Quyên kết hợp Wowy trong đêm nhạc Đà Lạt

  Byadmin

  Jan 27, 2022

  “Nữ hoàng phòng trà” Lệ Quyên sẽ hát cùng rapper Wowy, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Lân Nhã trong đêm nhạc với chủ đề Quyên’s Concert, tổ chức ngày 5/3.

  Sân khấu Quyên’s Concert đặt tại Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt. Diva kỳ vọng đây sẽ là một trong những đêm nhạc lớn nhất cô từng biểu diễn ở “thành phố ngàn hoa”.

  Lệ Quyên chia sẻ: “Tháng 3 này, Quyên sẽ gặp mọi người trong một đêm concert đong đầy tình yêu, cảm xúc và những câu chuyện âm nhạc giữa sương khói thành phố lãng mạn nhất Việt Nam”.

  Ca sĩ Lệ Quyên trong Live concert Lệ Quyên 2018.

  Ca sĩ Lệ Quyên trong “Live concert Lệ Quyên 2018”.

  Ngoài thể hiện các ca khúc đã làm nên tên tuổi, Lệ Quyên sẽ có phần kết hợp đặc biệt với 3 khách mời trong giới là rapper Wowy, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Lân Nhã. Nếu như Đàm Vĩnh Hưng như người anh trong nghề, từng song ca ăn ý với Lệ Quyên nhiều năm qua thì Lân Nhã lại là một giọng ca trẻ, được cô khen ngợi là “cậu em út với giọng hát tuyệt vời”. Rapper Wowy với tính cách hài hước khi giao lưu nhưng bùng nổ với những vần đơn cũng sẽ đem đến cho đêm nhạc sự vui vẻ, bất ngờ.

  Quyên’s Concert diễn ra vào đêm 5/3, quy tụ những cái tên kì cựu trong dàn ekip như tổng đạo diễn Thái Huân (người đồng hành kì cựu với nữ ca sĩ Mỹ Tâm), giám đốc sáng tạo Tùng Leo, giám đốc âm nhạc Hoài Sa, vocal producer – giảng viên thanh nhạc Nguyễn Hoàng Mỹ Ngọc, thiết kế sân khấu Lê Hoài Nam,…

  Wowy được nhiều khán giả yêu mến sau 2 mùa ngồi ghế huấn luyện viên Rap Việt.

  Wowy được nhiều khán giả yêu mến sau 2 mùa ngồi ghế huấn luyện viên Rap Việt. Ảnh cắt từ video

  Lệ Quyên sinh năm 1981, là con út trong gia đình bốn anh em, có truyền thống nghệ thuật, cha mẹ cô đều là những nghệ sĩ hát chèo. Ca sĩ được chú ý khi cover các ca khúc hit của ca sĩ nổi tiếng Thu Phương, Mỹ Lệ, Mỹ Tâm…

  Năm 2004, cô phát hành Giấc mơ có thật với nhiều ca khúc hit: Hãy trả lời em, Thôi đừng chiêm bao… Năm 2009, cô Nam tiến và theo dòng nhạc xưa. Từ năm 2010, ca sĩ phát hành chuỗi ấn phẩm nhạc xưa mang tên Khúc tình xưa. Năm 2013, Lệ Quyên tổ chức liveshow Q Show kỷ niệm 15 năm ca hát.

  Khán giả có thể truy cập vào đây để mua vé tham dự đêm nhạc tại Đà Lạt vào tháng 3 tới đây.

  Thành Dương