• Sun. May 22nd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Lê Tư mừng 13 năm cưới

  Byadmin

  Jan 19, 2022

  Hong KongLê Tư, mỹ nhân “Ỷ Thiên Đồ Long Ký”, kỷ niệm 13 năm kết hôn với doanh nhân Mã Đình Cường.

  Trên trang cá nhân tối 18/1, người đẹp 51 tuổi đăng ảnh chụp bó hoa chồng tặng cô và viết: “Hôn nhân của chúng ta chưa dài cũng không ngắn, cảm ơn anh bằng lòng cùng em nuôi dưỡng, vun đắp gia đình. Tuy có lúc em chê anh hay càm ràm, thực ra, em hiểu anh quan tâm, lo lắng, bảo vệ em thế nào”.

  Lê Tư bên chồng hôm 18/1. Ảnh: Weibo/Li Zi

  Lê Tư bên chồng hôm 18/1. Ảnh: Weibo/Li Zi

  Nữ diễn viên tiết lộ hàng năm, chồng đều chọn loại hoa tươi mà cô thích để tặng các dịp kỷ niệm, ngày lễ. Người đẹp cảm ơn chồng cho cô 13 năm vui vẻ, hạnh phúc.

  Trên Mpweekly, Lê Tư từng nói quyết định kết hôn với doanh nhân lớn hơn 15 tuổi vì ông yêu cô và yêu cả cha mẹ, em trai của cô. Trong hôn lễ, khi bạn bè của Mã Đình Cường đùa ông “hết đời tự do”, doanh nhân đáp: “Chứng tỏ trọng sắc khinh hữu có tác dụng nhé”. Bấy giờ, vì theo đuổi Lê Tư, ông dành phần lớn thời gian cho diễn viên, không gặp bạn bè một thời gian dài.

  Vợ chồng Lê Tư ngày cưới. Ảnh: Mpweekly

  Vợ chồng Lê Tư ngày cưới. Ảnh: Mpweekly

  Sau khi kết hôn, Lê Tư chăm lo gia đình, kinh doanh chuỗi thẩm mỹ viện do em trai cô thành lập. Theo HK01, gia đình diễn viên sống trong căn nhà trị giá 1,1 tỷ HKD (141,6 triệu USD). Người đẹp thường cùng ba con gái bơi, tập yoga tại nhà.

  Bí quyết làm đẹp của Lê Tư tuổi 50

  Lê Tư tập yoga tại nhà. Video: Weibo/Li Zi

  Lê Tư nổi danh tại nhiều quốc gia châu Á thập niên 1990, 2000 nhờ loạt phim Thâm cung nội chiến, Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Người trong giang hồ, Châu quang bảo khí… Ngoài ra cô phát hành nhiều album. Nữ diễn viên từng là bóng hồng trong mộng của nhiều khán giả vì khả năng diễn xuất cùng vẻ đẹp ngọt ngào.

  Như Anh (theo Mpweekly)