• Mon. May 16th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Lee Seung Gi bí ẩn trong Nhân cách bí ẩn

  Byadmin

  Mar 2, 2022
  lee seung gi bi an trong nhan cach bi an
  Lee Seung Gi bí ẩn trong Nhân cách bí ẩn - Ảnh 1.

  Phim ‘Nhân cách bí ẩn’ phát sóng lúc 12h30 từ thứ hai đến thứ bảy hằng tuần trên HTV7 – Ảnh: TvN

  Lee Seung Gi là ca sĩ, diễn viên và người dẫn chương trình Hàn Quốc. Anh lần đầu tiên được  vào danh sách 40 người nổi tiếng quyền lực của Forbes Hàn Quốc vào năm 2010 với vị trí thứ 7. 

  Sau đó năm 2011, 2012 và 2015, anh đều có trong danh sách này. Anh cũng có tên trong danh sách Nam diễn viên Hàn Quốc được trả lương cao nhất vào năm 2021.

  Trailer phim Nhân cách bí ẩn

  Gần đây nhất, Lee Seung Gi được chọn là một trong 200 diễn viên góp mặt trong chiến dịch 200 diễn viên Hàn Quốc tiêu biểu nhất cho hiện tại và tương lai của điện ảnh Hàn Quốc do Hội đồng Điện ảnh Hàn Quốc (KOFIC) bầu chọn.

  Đóng nhiều dạng vai khác nhau nhưng Lee Seung Gi từng cho biết anh bị sốc khi lần đầu đọc kịch bản Nhân cách bí ẩn bởi sự khác thường của câu chuyện.

  Phim bắt đầu khoảng thời gian năm 1995, vụ án ‘kẻ săn đầu người’ đang được người dân và chính phủ quan tâm. Kẻ thủ ác được đưa ra ánh sáng là Han Seo Jun – bác sĩ thiên tài mang gene rối loạn nhân cách.

  25 năm sau, cảnh sát Joeng Ba Reum – vai diễn của Lee Seung Gi – cùng thám tử Go Moo Chi đối đầu với kẻ giết người hàng loạt. Xuyên suốt các tập phim là những tình tiết gay cấn và suy luận logic…

  Lee Seung Gi bí ẩn trong Nhân cách bí ẩn - Ảnh 3.

  Một số cảnh trong phim – Ảnh: TvN

  Nhân cách bí ẩn dựa trên câu chuyện có thật về vụ án giết người gây chấn động Hàn Quốc xảy ra tại một trường tiểu học. 

  Thủ phạm được cho là mắc phải chứng bệnh trầm cảm và rối loạn nhân cách. Qua phim, khán giả phần nào có cái nhìn rõ nét hơn về một người mắc phải chứng bệnh này.

  Bộ phim được xếp hạng R (hạn chế người xem, không dành cho người dưới 17 tuổi nếu không có phụ huynh hoặc người bảo hộ xem cùng). Và đây là bộ phim đầu tiên có Lee Seung Gi tham gia xếp hạng R trong sự nghiệp diễn xuất 17 năm của anh.

  Lee Seung Gi bí ẩn trong Nhân cách bí ẩn - Ảnh 4.

  Lee Seung Gi trong phim ‘Nhân cách bí ẩn’ – Ảnh: TvN

  Với cốt truyện lạ, dàn diễn viên diễn xuất tốt, Nhân cách bí ẩn đứng thứ 3 danh sách phim truyền hình thu hút trong nửa đầu năm 2021 dựa trên dịch vụ video trực tuyến (OTT) và nằm trong danh sách các bộ phim có tỉ suất người xem cao nhất tại Hàn Quốc năm 2021.

  Diễn viên Lee Seung Gi với vai diễn cảnh sát trẻ bí ẩn đoạt giải diễn viên của năm tại lễ trao giải thưởng Asia Artist lần thứ 6 năm 2021.