• Thu. Aug 11th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Lexus lần thứ 6 trở thành mẫu xe chính thức của Liên hoan phim quốc tế Venice

Byadmin

Jul 27, 2022
Lexus lần thứ 6 trở thành mẫu xe chính thức của Liên hoan phim quốc tế Venice - Ảnh 1.

Lexus tiếp tục là xe chính thức của Liên hoan phim quốc tế Venice, nhưng với “rượu mới” là những mẫu xe đại diện tiêu biểu cho một Lexus trẻ trung, bứt phá hơn – Ảnh: Autoevolution

“Và người chiến thắng năm nay là…” là câu nói quen thuộc tạo nên sự hồi hộp và xúc động trong một liên hoan phim, khuấy động không khí giữa các nghệ sĩ được đề cử đang háo hức chờ đợi sự kết thúc của câu nói này. Giữa những cái tên nổi tiếng hàng đầu thế giới như Cate Blanchett, Olivia Wilde, Hugh Jackman, Anthony Hopkins, Penelope Cruz, Harry Styles hay Vanessa Kirby, một cái tên danh giá khác cũng sẽ tham gia cùng: ôtô Lexus.

Thương hiệu Nhật Bản tái khẳng định lòng trung thành với sự kiện quốc tế này khi đây là lần thứ 6 họ được chọn là Xe chính thức của Liên hoan phim Quốc tế Venice. Tham dự sự kiện này là cơ hội thích hợp để các nhà sản xuất ôtô trình diễn các mẫu xe mới nhất và tạo sức ảnh hưởng lớn.

Ngôi sao của buổi trình diễn sẽ là chiếc RX hoàn toàn mới, được đánh giá là biểu tượng của thế hệ Lexus thứ năm với việc sẵn sàng phá vỡ các khuôn mẫu. Dựa trên nền tảng GA-K, mẫu RX 2023 có hệ thống truyền động được thiết kế lại và được trang bị hệ thống dẫn động bốn bánh của Lexus.

Lexus lần thứ 6 trở thành mẫu xe chính thức của Liên hoan phim quốc tế Venice - Ảnh 2.

Lexus RX 2023 sẽ là ngôi sao chính của đội xe – Ảnh: Lexus

Bên cạnh chiếc RX hoàn toàn mới, đội xe chuẩn bị cho Liên hoan phim Quốc tế Venice lần thứ 79 còn bao gồm UX 300e crossover và LC Convertible, “một trong những chiếc xe được săn lùng nhiều nhất của chúng tôi”, như Lexus tự hào.

Liên hoan phim quốc tế lâu đời nhất thế giới năm nay sẽ diễn ra từ ngày 31-8 đến 10-9. Lần đầu được tổ chức vào năm 1932, Liên hoan phim Quốc tế Venice đang được công nhận là một trong “Big 3” của làng điện ảnh, cùng với Liên hoan phim Quốc tế Cannes và Liên hoan phim Quốc tế Berlin.

Video giới thiệu Lexus RX hoàn toàn mới – Video: Lexus