• Wed. Aug 10th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Lịch thi đấu, lịch trực tiếp V-League hôm nay 15.7: Hấp dẫn derby sứ Nghệ

Byadmin

Jul 15, 2022

Vòng 7 V-League có 4 trận diễn ra hôm nay và nhiều khả năng ngôi đầu bảng sẽ có thay đổi.

Lịch thi đấu, lịch trực tiếp V-League hôm nay 15.7: Hấp dẫn derby sứ Nghệ - ảnh 1

Trận đấu sớm nhất diễn ra lúc 17 giờ khi Bình Dương (8 điểm) tiếp Đà Nẵng (6 điểm). Cả hai đang có phong độ không tốt nên chiến thắng là thứ họ cần nhất lúc này.

Trong khi Bình Dương vừa đại bại 1-3 trên sân Hà Tĩnh ở vòng đấu trước thì Đà Nẵng cũng thúc thủ 0-1 tại sân của HAGL. Chơi không tệ nhưng dính thất bại là điều thường thấy trong bóng đá. Tuy nhiên, hiệu suất ghi bàn của cả hai CLB là điều đáng nói khi đều có chỉ số âm (BD -1 và ĐN -3). Vì thế, đây sẽ trận đấu mà Tiến Linh và các đồng đội sẽ quyết tâm dùng ưu thế sân nhà kiếm điểm tuyệt đối trước học trò HLV Phan Thanh Hùng.

Bình Định (8 điểm) và Nam Định (3 điểm) sẽ đụng độ nhau vào lúc 18 giờ tại sân Quy Nhơn với khát khao chiến thắng mãnh liệt hơn với cả hai. Trong khi chủ nhà Bình Định chưa tìm được chiến thắng kể từ khi V-League đá trở lại từ đầu tháng 7 (hai trận hòa) thì Nam Định thậm chí chưa có được một trận nào kể từ đầu mùa giải. Mùa giải năm ngoái, Nam Định giành thắng lợi 2-1 tại sân nhà nên đây là cơ hội để đội bóng của HLV Đức Thắng phục thù.

Lịch thi đấu, lịch trực tiếp V-League hôm nay 15.7: Hấp dẫn derby sứ Nghệ - ảnh 2

SLNA (áo vàng) có cơ hội chiếm ngôi đầu bảng

minh hoàng

Trận đấu được quan tâm nhất diễn ra tại sân Vinh khi SLNA (10 điểm) tiếp Hà Tĩnh (8 điểm) trong trận derby xứ Nghệ.

Hà Tĩnh vừa có chiến thắng đậm đà 3-1 trước Bình Dương ở vòng đấu trước nên tinh thần đang rất hưng phấn trong khi SLNA dù đá thiếu người (Trần Đình Hoàng nhận thẻ đỏ) nhưng vẫn thắng CLB TP.HCM 2-0 ở vòng đấu trước.

Với việc đội đầu bảng Hải Phòng đá cùng giờ với Viettel và rất khó giành trọn vẹn 3 điểm, đây là cơ hội để SLNA vươn lên tạm chiếm ngôi đầu một cách thuyết phục.

Tại sân Lạch Tray, Hải Phòng (11 điểm) sẽ tiếp Viettel (7 điểm) trong trận đấu khó đoán. Cả hai đều thất trận ở vòng đấu gần đây nên muốn tìm lại phong độ cũng như lòng tin nơi người hâm mộ. Hải Phòng dẫn đầu bảng nhiều vòng và bị Hà Nội chặn lại ở vòng đấu trước. Trong khi đó, Viettel sau các trận đấu cực hay ở AFC Cup đã có dấu hiệu mệt mỏi và bại trận ngay trên sân nhà trước Hà Tĩnh ở vòng 5. Vì thế, các nhà ĐKVĐ V-League sẽ tận dụng trận đấu bù này để cải thiện thử hạng trên BXH (hạng 7) cũng như chặn đứng cơ hội dẫn đầu bảng của đội chủ nhà.

Tin liên quan