• Sat. May 28th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Liệu có ai tinh tế nhìn ra vẻ đẹp tiềm ẩn của em?

  Byadmin

  Jan 25, 2022
  lieu co ai tinh te nhin ra ve dep tiem an cua em
  logo default

  Em sinh năm 1994, đến từ một tỉnh phía Bắc, sống và làm việc ở Hà Nội.

  Chào anh – người em sẽ gặp vào một ngày nào đó,

  Là công dân yêu nước, em sẽ nghiêm túc thực hiện Quyết định số 588/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ là kết hôn trước 30 tuổi. Nhưng ở chỗ em, người yêu phải tự mình dẫn đi, chứ UBND xã không phát, nên đến bây giờ em vẫn chưa hoàn thành deadline “dẫn rể về cho mẹ”.

  Về tính cách, có thể do ảnh hưởng từ nghề nghiệp mà em sống khá độc lập, nhưng rất quan tâm đến những người xung quanh. Em chỉ là con gái thôi, buồn là khóc, khi vui là đi ăn. Lúc rảnh rỗi, em thường đọc sách, đi du lịch, ăn uống, đôi lúc thử trồng cây nhưng chưa thấy cây nào sống được. Từ thời sinh viên, em đã tham gia tình nguyện, du lịch và may mắn được đi đến một số nơi. Còn anh thì sao ạ? Anh có thể chia sẻ cho em những chuyến đi mà anh khám phá không?

  Về ngoại hình, em nhận thấy mình có vẻ đẹp tiềm ẩn. Phải là người rất tinh tế mới nhìn ra vẻ đẹp càng tìm càng ẩn của em. Liệu có tồn tại người tinh tế như thế không? Đến giờ em không chắc chắn lắm.

  Em hình dung anh là chàng trai chân thành và yêu gia đình. Chúc anh và gia đình giữ gìn sức khỏe, chuẩn bị đón một năm mới an lành. Tình hình dịch căng thẳng, cả nước thương nhau, cùng nhau, chúng ta sẽ vượt qua đại dịch.

  From Rose mù đường.

  Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc