• Sat. Aug 13th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Liệu em có tìm được anh giữa Sài Gòn rộng lớn?

Byadmin

Jul 4, 2022

Em luôn tin trong cuộc sống này, vẫn có người phù hợp với mình. Ở nơi nào đó, không biết anh có tìm em không, nhưng em vẫn tìm anh.

Về em:

Em 30 tuổi, chưa từng kết hôn, là nhân viên trong bệnh viện, công việc ổn định, chỉ làm giờ hành chính, quê ở Phú Yên, vào Sài Gòn đi học và sau đó làm việc tại đây. Em cảm thấy thật may mắn vì được làm đúng chuyên ngành và được làm việc với đối tượng mình rất thích, đó là trẻ em.

Không biết anh thì sao, còn em thật sự rất yêu thích công việc hiện tại của mình và mỗi ngày đều cố gắng hơn. Vì yêu thích trẻ em nên thời gian rảnh em thường tìm tòi và đọc sách liên quan đến trẻ em, cuối tuần dành thời gian nói chuyện với gia đình và bạn bè.

Em còn có sở thích khác là rất thích nấu và trang trí món ăn. Hầu như mỗi sáng trước khi đi làm, em đều dậy sớm để nấu ăn. Em nấu được kha khá món. Nếu sau này anh muốn dẫn bạn về nhà chơi, hãy yên tâm về phần nấu ăn nhé.

Về ngoại hình: em hơi nhỏ nhắn, chỉ cao 1,5 m, gương mặt tròn hiền lành, tóc đen dài, nụ cười dễ thương.

Về tính cách: em sống hướng thiện, thật thà, chất phác, chăm chỉ, giản dị và tình cảm.

Nhược điểm: vì em có tính cẩn thận và chu đáo nên trong công việc, một số thao tác hơi chậm, nếu anh nhanh nhẹn để bù lại cho em thì tốt quá.

Về anh:

Em hy vọng anh trưởng thành, nghiêm túc trong các mối quan hệ, sống có trách nhiệm và hướng về gia đình.

Về ngoại hình, em không có yêu cầu gì, vì em hơi dịu dàng nên mong anh mạnh mẽ một chút.

Về tuổi: mong anh từ 33 đến 39 tuổi. Em có ý định sống và làm việc tại Sài Gòn nên mong anh cũng làm việc tại đây để thuận tiện tìm hiểu.

Qua thư chưa thể nói hết được những gì muốn nói, nhưng nếu anh cảm nhận hoặc có chút ấn tượng gì đó, hãy gửi thư cho em nhé. Lúc nhận được thư, dù hợp hay không, em đều sẽ phản hồi.

Cảm ơn quý độc giả đã dành thời gian đọc thư. Chúc mọi người luôn vui, khỏe.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc