• Tue. May 17th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Life is Strange: Remastered Collection và Dying Light 2 trên Switch bị trì hoãn

  Byadmin

  Jan 24, 2022
  life is strange remastered collection va dying light 2 tren switch bi tri hoan

  Theo Engadget, trong các thông báo riêng biệt, Square Enix và Techland chia sẻ rằng họ đang trì hoãn các phiên bản Switch của Life is Strange: Remastered CollectionDying Light 2.

  Phiên bản Switch của Life is Strange: Remastered Collection và Dying Light 2 trì hoãn đến cuối năm nay

  Đối với các nền tảng khác như Google Stadia, PlayStation, Xbox và PC, cả hai trò chơi vẫn sẽ ra mắt đúng với thời gian như đã lên kế hoạch trước đó, với Life is Strange dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 1.2 và Dying Light 2 vào ngày 4.2.

  Trên Twitter, Square Enix cho biết phiên bản Switch của Life is Strange: Remastered Collection vẫn chưa sẵn sàng ra mắt cho đến cuối năm nay. Dying Light 2 cũng phải đối mặt với khoảng thời gian trì hoãn tương tự. Techland nói với Eurogamer rằng họ hi vọng sẽ cung cấp tựa game này trên máy chơi game di động của Nintendo thông qua một ứng dụng khách phát trực tuyến trên đám mây trong vòng 6 tháng kể từ ngày lên kế hoạch ban đầu.

  Rõ ràng đây không phải là một tin tức tuyệt vời dành cho những người chơi Switch đang mong đợi hai tựa game. Hoặc họ có thể chọn các nền tảng khác để trải nghiệm trong khi chờ đợi phiên bản chính thức của Switch.

  Tin liên quan