• Thu. Sep 15th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Lily Chen: Tôi không ‘buôn phấn bán hương’, tôi yêu nghệ thuật

Byadmin

Sep 10, 2022
Lily Chen: Tôi không 'buôn phấn bán hương', tôi yêu nghệ thuật - ảnh 1
Nhan sắc bốc lửa của “ngọc nữ bolero” Lily Chen

Hôm 9.9, Lily Chen chính thức ra mắt dự án âm nhạc Sinh ra để cô đơn trên kênh YouTube cá nhân. Đây là ca khúc thứ 2 mà nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường dành tặng cô sau Lạc mất nhau. Bài hát thuộc thể loại ballad nhẹ nhàng, mang lại cảm xúc buồn cho người nghe. Chân dài 9X tiết lộ đây cũng là dự án cô ấp ủ trong suốt thời gian dịch bệnh.

Chia sẻ về MV lần này, người đẹp Tây Ninh bộc bạch: “Sau dịch, tôi không dám sống phung phí. Tôi cạn tiền sau khi xây nhà nên MV lựa chọn quay trong studio”. Lily Chen nói thêm bản thân kỳ vọng Sinh ra để cô đơn sẽ là ca khúc có nhiều người nghe bởi “khi buồn, bạn sẽ cảm nhận được ca từ chất chứa trong từng câu chữ”.

Lily Chen: Tôi không 'buôn phấn bán hương', tôi yêu nghệ thuật - ảnh 2
Giọng ca 9X khẳng định sau cơn đại dịch, cô không dám tiêu xài phung phí. Dù vậy, Lily Chen vẫn đầu tư cho các dự án nghệ thuật

Đồng thời, giọng ca sinh năm 1995 tâm sự bản thân không buồn vì chưa tạo nên bản hit riêng như nhiều ca sĩ cùng thời. Lý giải về điều này, Lily Chen bộc bạch: “Vì có rất nhiều yếu tố để tạo nên một bản hit. Nhưng tôi tin rằng những người yêu thương mình thì sẽ luôn ở đó dõi theo và ủng hộ”.

Sinh ra để cô đơn kể về những vết thương lòng, đổ vỡ trong tình yêu đôi lứa. Thế nhưng, kết bài vẫn là sự động viên bản thân mỗi người đóng lại mối quan hệ cũ để đón nhận những điều mới trong tương lai. Người đẹp quê Tây Ninh thừa nhận bản thân từng là nạn nhân bị bạo hành trong mối quan hệ tình cảm khi xuất hiện người thứ 3. Nhưng sau tất cả, Lily Chen hiểu rằng tình yêu đôi lứa cũng không quan trọng bằng tình thân gia đình và tự yêu chính mình.

Lily Chen: Tôi không 'buôn phấn bán hương', tôi yêu nghệ thuật - ảnh 3

Lily Chen kỳ vọng Sinh ra để cô đơn trở thành ca khúc có nhiều người nghe

Lily Chen luôn dự trù kinh phí để thực hiện các dự án nghệ thuật. Cô cho hay bản thân thường bị nhiều người lầm tưởng tiêu xài phung phí vì liên tục mua túi hiệu từ vài trăm triệu đến tiền tỉ. Nữ ca sĩ nói đó là cách cô đầu tư bởi những mẫu túi người đẹp sở hữu đều thuộc dòng cao cấp, bán lại đều được giá, sinh lợi nhuận. Khi quá túng, Lily Chen sẽ bán để có tiền trang trải.

Diễn viên Thất sơn tâm linh tâm sự: “Đầu tư chứng khoán rủi ro quá lớn nhất là với những người tay mơ như tôi. Nên tôi chọn đầu tư bất động sản và túi hiệu để bảo toàn tài sản”. Đồng thời, Lily Chen còn khẳng định bản thân “không buôn phấn bán hương” và luôn dành tình yêu cho nghệ thuật.

Được biết hiện tại, ngoài ra mắt MV mới, Lily Chen còn tích cực đóng phim Mẹ rơm của đạo diễn Nguyễn Phương Điền. Đồng thời, người đẹp 9X còn thử sức ở vai trò MC khi tham gia Én vàng. Lily Chen nói đó là cách cô thỏa nỗi lòng với nghệ thuật sau thời gian dịch kéo dài.

Tin liên quan

DMCA.com Protection Status