• Thu. Oct 21st, 2021

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Lineker: ‘Man Utd ký hợp đồng với Ronaldo trong vườn nhà tôi’

  Byadmin

  Oct 7, 2021
  lineker man utd ky hop dong voi ronaldo trong vuon nha toi

  AnhCựu danh thủ Gary Lineker tiết lộ về bối cảnh Phó chủ tịch Man Utd Ed Woodward gọi điện chiêu mộ Cristiano Ronaldo.

  “Tôi sẽ cởi mở khi tiết lộ chuyện này. Ed Woodward là bạn tốt và hàng xóm của tôi. Ông ấy ký hợp đồng với Cristiano Ronaldo khi ở trong vườn nhà tôi. Khi bước vào, ông ấy đang gọi điện với Jorge Mendes (người đại diện của Ronaldo). Tôi hy vọng là mình đã không tiết lộ quá nhiều”, Lineker nói trên BBC.

  Ronaldo trong buổi ký hợp đồng với Man Utd hôm 9/9. Ảnh: Man Utd.

  Ronaldo trong buổi ký hợp đồng với Man Utd hôm 9/9. Ảnh: Man Utd.

  Hôm 27/8, Man Utd thông báo đạt thỏa thuận với Juventus để đưa Ronaldo trở lại sân Old Trafford. Bản hợp đồng này gây bất ngờ bởi trước đó, Man City được xem là điểm đến tiềm năng của tiền đạo Bồ Đào Nha. Nhưng sau khi quá trình đàm phán giữa Juventus và Man City đổ vỡ, Man Utd đã nhanh chóng nhảy vào để đưa tiền đạo 36 tuổi trở lại sau 12 năm rời sân Old Trafford.

  “Tôi có một bức ảnh tuyệt vời chụp Woodward đang ngồi nghe điện thoại và một ngày nào đó, tôi sẽ chia sẻ nó với sự cho phép của ông ấy”, Lineker nói thêm.

  Cựu tiền đạo Alan Shearer cho rằng: “Theo tôi, Man Utd và Ronaldo đã đùa giỡn với Man City. Họ sẽ không bao giờ để Ronaldo đầu quân cho Man City. Man Utd không mất nhiều công sức để ký với Ronaldo. Họ không thể thất bại trong tình huống này. Họ bán Daniel James với giá 34 triệu USD và mua Ronaldo cũng với mức giá đó”.

  Có những hoài nghi về đóng góp của Ronaldo trong lần trở lại Man Utd. Anh đã 36 tuổi và trải qua ba năm thi đấu không như kỳ vọng tại Juventus. Tuy nhiên, từ khi ra mắt ở trận thắng Newcastle 4-1, Ronaldo đã ghi năm bàn qua sáu trận. Shearer nhận xét: “Man Utd không thể cạnh tranh danh hiệu trong vài năm qua. Nhưng với Ronaldo, bên ngoài sẽ nhìn họ với con mắt khác. Họ đã sẵn sàng để tranh chấp danh hiệu”.

  Duy Đoàn (theo BBC)