• Sun. Jun 26th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Linh Rin sắp cưới Phillip Nguyễn

  Byadmin

  May 23, 2022

  Người mẫu Linh Rin lên kế hoạch tổ chức đám cưới với doanh nhân Phillip Nguyễn sau ba năm hẹn hò.

  Cô cho biết cùng chồng sắp cưới lên ý tưởng chụp ảnh, danh sách khách mời và địa điểm tổ chức. “Chúng tôi xin thông báo ngày cưới và chi tiết hôn lễ sau khi thống nhất kế hoạch”, Linh Rin nói.

  Sáng 23/5, Phillip Nguyễn cũng công bố thông tin kết hôn. Anh viết trên trang cá nhân: “Gửi vợ sắp cưới của anh, Ngô Phương Linh, anh yêu em. Anh yêu em nhiều hơn những gì em có thể nghĩ. Anh hứa sẽ làm cho em cảm thấy được yêu thương, trân trọng trong từng khoảnh khắc của cuộc đời chúng ta. Hơn 10 năm qua, tôi được nhiều người hỏi khi nào sẽ kết hôn. Hôm nay, tôi có thể nói rằng, cuối cùng tôi đã tìm thấy người ấy”.

  Linh Rin bên Phillip Nguyễn. Ảnh: Facebook Phillip Nguyễn

  Linh Rin bên Phillip Nguyễn. Ảnh: Facebook Phillip Nguyễn

  Linh Rin và Phillip Nguyễn công khai tình cảm hồi tháng 10/2019. Trong thời gian yêu, cả hai nhiều lần đăng ảnh chung, nói lời tình tứ trên mạng xã hội. Cặp tình nhân cũng thường xuyên sánh đôi tại các sự kiện. Người mẫu khen bạn trai hoàn hảo, chu đáo và lãng mạn. Cô cũng trưởng thành, biết thông cảm, chia sẻ và kiên nhẫn hơn.

  Linh Rin tên thật Ngô Phương Linh sinh năm 1993, là một trong những hot girl nổi tiếng ở Hà Nội. Cô từng góp mặt trong nhiều cuộc thi như Miss Teen 2010, Ngôi sao thời trang 2011, đóng phim Giấc mơ hạnh phúc, Sát thủ Online (2013) và Lời nói dối ngọt ngào (2016). Cô tham gia The Look Vietnam 2017 và là thành viên đội Phạm Hương. Cô vào đến top 4 chung cuộc, nhưng sau đó xin rút lui.

  Phillip Nguyễn sinh năm 1985, là một trong những người thừa kế của tập đoàn gia đình doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn. Công ty của anh tổ chức nhiều sự kiện như Đường đua sắc màu (Color Me Run), đưa The Chainsmokers về biểu diễn ở TP HCM…

  Linh Rin tay trong tay Phillip Nguyễn

  Linh Rin và Phillip Nguyễn trên thảm đỏ trong một sự kiện hồi năm 2020. Video: Ý Ly

  Hoàng Dung