• Fri. Jul 1st, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  LMHT: Riot August thừa nhận tướng pháp sư không yếu nhưng chơi hơi chán

  Byadmin

  Aug 4, 2021
  lmht riot august thua nhan tuong phap su khong yeu nhung choi hoi chan
  LMHT: Riot August thừa nhận tướng pháp sư không yếu nhưng chơi hơi chán - ảnh 1
  Trong LMHT, đường giữa luôn là vị trí dành cho các vị tướng pháp sư. Tuy nhiên dần dà sau này, các game thủ đã phát hiện ra rằng không chỉ mỗi pháp sư mới đi đường giữa mà họ có thể sử dụng xạ thủ, đấu sĩ hay thậm chí là tướng đỡ đòn cho vị trí này.
  Và trong thời điểm hiện tại, có vẻ như pháp sư đã không quá được ưa chuộng tại vị trí này nữa. Chính vì vậy mà Riot August, trưởng nhóm thiết kế LMHT, cũng công nhận điều này ngay trên sóng livestream của mình. Đối với những ai không biết, anh chính là cha đẻ của những vị tướng như Jinx, Vi, Jhin, Ekko, Gnar, Senna, Viego.
  LMHT: Riot August thừa nhận tướng pháp sư không yếu nhưng chơi hơi chán - ảnh 2
  Quay trở lại với buổi livestream của Riot August, anh đã nhận được câu hỏi rằng liệu những tướng pháp sư có yếu hơn so với những vị tướng khác trong LMHT hay không. Và anh đã trả lời rằng tướng pháp sư thật ra không hề yếu hơn so với những vị tướng khác, chỉ là khi sử dụng chúng thì hay không bằng những lớp tướng khác mà thôi.
  Theo chia sẻ của anh, vấn đề chính của các tướng pháp sư đó là tướng cận chiến giờ đây quá phổ biến tại đường giữa của LMHT. Chỉ cần mua trang bị hồi phục cũng như chịu khó ‘nhịn nhục’ trong khoảng thời gian đầu, sau đó họ có thể xử gọn tướng pháp sư của đối thủ một cách dễ dàng. Không chỉ vậy, các tướng cận chiến còn sở hữu những kỹ năng có tính cơ động cao nhằm né đòn tấn công cũng như áp sát đối thủ nhanh chóng.
  Thêm vào đó, bộ kỹ năng của các tướng pháp sư chủ yếu là dùng để chống lại những tướng có tầm đánh xa. Ví dụ như chiến thuật Ziggs đường dưới dùng để đối phó với xạ thủ khá ổn. Tuy nhiên khi đi đường giữa thì Ziggs lại khó có thể đối chọi với những tướng cận chiến có chiêu lướt tốt như Yasuo hay Akali.
  LMHT: Riot August thừa nhận tướng pháp sư không yếu nhưng chơi hơi chán - ảnh 3
  Điều này khiến những tướng pháp sư chỉ có 1 nhiệm vụ duy nhất khi đi đường giữa, đó là liên tục đẩy lính để đặt áp lực lên đối thủ. Từ đó hạn chế đối thủ không bỏ đường để đi gank những đường khác. Tuy nhiên điều này cũng chính là lý do khiến tướng pháp sư trở nên nhàm chán hơn so với những vị tướng khác trong LMHT.
  Hiện tại Riot August chưa chưa sẻ bất kỳ thông tin thêm nào về việc chỉnh sửa sức mạnh các pháp sư trong LMHT. Vì vậy có lẽ thời đại của những tướng cận chiến tại đường giữa vẫn sẽ thịnh hành trong thời điểm hiện tại. Hoặc liệu Vex, tướng pháp sư sắp ra mắt, có thể giải quyết vấn đề này trong tương lai hay không? Có lẽ mọi người sẽ cần chờ tới tháng 9 khi cô nàng này chính thức ra mắt.

  Tin liên quan