Logo của Street Fighter 6 vướng phải chỉ trích sau khi công bố trò chơi

Theo Screen Rant, sau tiết lộ gần đây của Capcom về Street Fighter 6, ngoài sự mong đợi của cộng đồng hâm mộ thì đã có những phản ứng bất ngờ trên Twitter về logo mới của trò chơi.

Logo của Street Fighter 6 vướng phải chỉ trích sau khi công bố trò chơi - ảnh 1

Logo của Street Fighter 6 đang vướng phải chỉ trích

Năm nay, loạt trò chơi Street Fighter sẽ kỷ niệm 35 năm thành lập, vì vậy đây là thời điểm thích hợp để Capcom phát hành phần mới nhất cho thương hiệu. Đã 8 năm kể từ khi Street Fighter 5 phát hành vào năm 2016, người hâm mộ dường như đang e ngại về sự ra mắt sắp tới của Street Fighter 6 do trò chơi thiếu các tính năng của phiên bản tiền nhiệm, bên cạnh đó là thiết kế của logo mới cũng đang làm những lo ngại này tăng cao.

Cụ thể, thay vì giữ lại thiết kế logo với sự kết hợp nổi bật giữa hai màu sắc đỏ và vàng trên kiểu chữ của những năm 80, Capcom đã quyết định thay đổi logo của Street Fighter 6 thành một khung viền lục giác với màu trắng đơn giản và bên trong là những chữ cái ‘SF’ và một số 6 được in nhỏ ở góc dưới cùng.

Logo được thiết kế lại này phải hứng chịu nhiều nhận xét tiêu cực vì bị cho rằng đã làm mất đi sự tinh tế lâu đời của trò chơi. Một tweet được chia sẻ rộng rãi bởi người dùng Dan Sweeney đã so sánh logo mới này với logo được sử dụng cho 3 phần trước trong loạt trò chơi và nói rằng đây là một ‘thảm họa’. Một bài đăng trên Twitter chính thức của Gfinity, nói rằng logo của Street Fighter 6 có thiết kế quá giống với logo của họ.

Một điểm chung phổ biến của những lời chỉ trích và chế giễu là logo mới trông giống như một biểu tượng của ứng dụng trên điện thoại đang có 6 thông báo chưa đọc. Một số người hâm mộ thậm chí còn lo lắng nội dung trò chơi sẽ có vấn đề vì logo mới quá mờ nhạt. Tuy nhiên, tại thời điểm này, chưa thể khẳng định được chất lượng trò chơi thông qua sự tiêu cực mà thiết kế logo mang lại.

Capcom có ​​vẻ không vui mừng khi phản ứng ban đầu của việc thông báo phần mới trong loạt trò chơi được yêu thích đang nhận được quá nhiều sự chú ý tiêu cực. Ngoài logo mới và một đoạn teaser rất ngắn, chúng ta hiện có rất ít thông tin về chất lượng cũng như lối chơi của Street Fighter 6 nên việc lo lắng về trò chơi là điều hơi sớm.

Tin liên quan