• Thu. Aug 18th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Long An: Phát hiện tài xế tử vong trong xe taxi đậu qua đêm ven đường

Byadmin

Aug 1, 2022

Chiều 1.8, tin từ Công an TP.Tân An (Long An) cho biết, đơn vị đã hoàn tất thủ tục khám nghiệm và bàn giao thi thể tài xế taxi tử vong trong xe đậu ven đường cho gia đình đưa về nhà an táng.

Long An: Phát hiện tài xế tử vong trong xe taxi đậu qua đêm ven đường - ảnh 1

Công an khám nghiệm hiện trường tài xế taxi tử vong trong xe

KHÔI NGUYÊN

Khoảng 9 giờ cùng ngày, một số người chạy xe ôm trên QL62 phát hiện xe taxi BS 62A-184… đậu trên lề đường, đoạn dẫn vào cao tốc TP.HCM – Trung Lương (ấp Cầu Tre, xã Lợi Bình Nhơn, TP.Tân An), từ đêm qua đến sáng nay không di chuyển sang địa điểm khác.

Nhìn qua cửa kiếng nơi tài xế ngồi, mọi người thấy người đàn ông tựa lưng trên ghế bất động. Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, họ kêu lớn tiếng nhưng không có lời đáp. Lúc người dân phá cửa xe ra kiểm tra, người này đã tử vong.

Vụ việc được trình báo cơ quan chức năng. Sau đó, lực lượng Công an TP.Tân An có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Những người chạy xe ôm khu vực này chỉ biết nạn nhân tên Sang (49 tuổi, ngụ P.4, TP.Tân An). Nhiều năm nay, ông Sang thường đậu xe taxi ở xã Lợi Bình Nhơn, nơi tiếp giáp vào đường dẫn cao tốc TP.HCM – Trung Lương.

Hiện, nguyên nhân tài xế taxi tử vong trong xe đang được Công an TP.Tân An tiếp tục làm rõ.

Tin liên quan