Luôn mong chồng cũ quay về

Tôi 40 tuổi, ly hôn được 8 năm, nuôi hai con gái, con lớn học cấp 3, con nhỏ học cấp một.

Vợ chồng tôi sống chung 10 năm trước khi tan vỡ, cả hai quen do mai mối. Chồng có trách nhiệm với gia đình, có chút địa vị xã hội, chúng tôi đều là công chức. Về ngoại hình, tôi được nhận xét là nổi bật hơn anh, trẻ hơn nhiều. Về học thức, chồng hơn tôi nhiều. Tôi luôn tự tin về bản thân, anh được nhận xét là người điềm đạm, giỏi giang. Có trong mơ tôi cũng không thể tin chồng lại ngoại tình, mà ngoại tình một cách nghiêm túc. Tôi bộc trực, nóng tính, đôi lúc bạo lực với chồng và anh đều nhường nhịn. Sau đó anh có góp ý nhưng tính tôi vậy, khó thay đổi, nhưng tôi luôn toàn tâm toàn ý lo cho gia đình.

Trong khoảng 6 tháng, tôi thấy anh có những thay đổi lạ, chải chuốt hơn, hay nhắn tin và cười một mình. Anh thừa nhận đó mới là tình yêu đích thực, trái tim dành trọn cho người ấy. Anh nhất mực bảo vệ cô ta, tôi phải cài định vị theo dõi và bắt quả tang. Tôi tung hê tất cả, viết đơn kiện nhằm khiến anh sợ mà từ bỏ người tình để về với gia đình. Anh bảo không thể sống với người phụ nữ ghê gớm như tôi nên nhất quyết ly hôn dù tôi cố níu kéo.

Anh ra đi tay trắng, để lại tất cả cho mẹ con tôi. Dù ly hôn nhưng tôi luôn dõi theo cuộc sống của anh, biết anh vẫn một mình từng ấy năm. Anh chu cấp đầy đủ và quan tâm hai con chu đáo. Tôi vẫn luôn cố gắng sống tích cực, làm đẹp và đăng hình cuộc sống của ba mẹ con lên mạng xã hội để anh hiểu mẹ con tôi vẫn đợi anh. Anh thường xuyên thăm, trò chuyện với con nhưng tuyệt nhiên không để ý đến tôi, cắt mọi liên lạc. Tôi phải làm gì để anh quay về?

Hoa

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc